Cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao về clip của Nam Em khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra hành chính.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của Nam Em sau khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại trong ngày 1.5, khi cô đang trên đường về Tiền Giang.

Qua đoạn clip, Nam Em cho biết cô bị cảnh sát giao thông “tuýt còi”, yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, người đẹp này đã không mang đủ giấy phép lái xe. Người đẹp miền Tây giải thích có một người bạn thích cô nên đã cố tình giữ bằng lái.

Loading...

Đó như một cái cớ để người bạn này có thể tiếp tục gặp gỡ người đẹp. Với lời giải thích này, cảnh sát giao thông không tin và yêu cầu cô “ngưng diễn”.

Chưa dừng ở đó, trong đoạn clip, “Miss thất tình” buồn bã kể về chuyện tình cảm không được như mong muốn, nói về những chiêm nghiệm cuộc đời, bị khán giả nghĩ rằng có vấn đề về thần kinh…

Sau khi theo dõi đoạn clip, hầu hết các ý kiến cho rằng việc cảnh sát giao thông kiểm tra hành chính Nam Em là nên làm.

Thậm chí là có hình thức xử phạt mạnh tay bởi đây không phải là lần đầu tiên cô gây tranh cãi về ý thức tham gia giao thông. Hồi tháng 6.2018, Nam Em nhảy nhót khi đang điều khiển xe và bị dư luận chỉ trích.

Cách đây vài ngày, Nam Em gây tranh cãi khi đang nằm trong bệnh viện, mũi cắm ống thở mà vẫn livestream. Một bộ phận khán giả tỏ ra lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô nhưng cũng không ít người ngán ngẩm trước hành động này.

P.N – Theo Dân Việt

 
 

Loading...