Chia sẻ từ cuộc thi Miss Earth tại Philippines, đại diện Việt Nam – Hoa khôi Nam Em cho biết: “Bản thân mình đã rất nỗ lực trong thời gian qua, giờ thì chỉ cần cố gắng thêm chút nữa và mong thần may mắn sẽ mỉm cười với mình”.

Suốt gần 3 tuần tham gia cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu trái đất 2016, đại diện Việt Nam – Hoa khôi Nam Em đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như kỳ vọng của công chúng vào một kết quả tốt đẹp nâng bảng thành tích của nhan sắc Việt tại cuộc thi tầm cỡ này.

Bên cạnh việc đoạt thêm Huy chương vàng Hoa hậu ảnh và đoạt thêm Huy chương bạc ở phần thi tài năng cùng với liên tục vào top 10 thí sinh được chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao, không chỉ giúp đại diện Việt Nam tạo nhiều ưu thế ngay trước đêm chung kết mà còn giúp người đẹp có tâm lý thoải mái hơn để mang đến phần thi ấn tượng tới khán giả thế giới.

Không chỉ vậy, trước khi lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi, Nam Em cũng đã gây bất ngờ với giới truyền thông nước nhà khi lần lượt giới thiệu trọn vẹn những bộ trang phục quan trọng cô sẽ tham gia cuộc thi – điều mà chưa có bất kỳ thí sinh Việt Nam nào làm trước đó.

Chính hành động này giúp người đẹp nhận được nhiều lời góp ý, điều chỉnh và cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp cô tự tin để giành chiến thắng Huy chương bạc danh hiệu Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Hoa khôi Nam Em đang có những lợi thế nhất định khi đạt 3 thành tích phụ tại "Miss Earth 2016"
Hoa khôi Nam Em đang có những lợi thế nhất định khi đạt 3 thành tích phụ tại “Miss Earth 2016”

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các thí sinh là ở chiến dịch kêu gọi, thực hiện việc bảo vệ môi trường sống do các người đẹp thực hiện tại quê nhà.

Đại diện Việt Nam Nam Em cũng mang đến câu chuyện về việc bảo vệ môi trường tại đảo Nam Du với hy vọng người dân nơi đây sẽ có thể có một cuộc sống sạch hơn, môi trường đẹp hơn.

Cho đến lúc này, video chia sẻ của cô dẫn đầu về lượt view cùng những lời ngợi khen “có cánh”.

Nam Em cũng liên tục có tên trong các bảng xếp hạng, dự đoán trước thềm cuộc thi, sự ủng hộ lớn từ khán giả quê nhà lẫn bạn bè quốc tế.

Hiếm khi nào Việt Nam lại có một đại diện được fans ủng hộ cao và bản thân cũng nỗ lực đạt được khá nhiều chiến tích ở một cuộc thi nhan sắc thế giới.

Chia sẻ về nhà ngay trước thềm đêm chung kết, Nam Em hào hứng cho biết: “Những ngày này Nam Em cùng các thí sinh tập trung tập luyện cho đêm chung kết ngày 29.10 sắp tới.

Mọi người khá thoải mái, sức khoẻ cũng tốt hơn nhiều. Bản thân Nam Em thú thật cũng có hồi hộp trước đêm chung kết và cũng gặp không ít áp lực trước sự kỳ vọng rất lớn từ khán giả quê nhà.

Nhưng Nam Em tin là bản thân mình đã rất nỗ lực trong thời gian qua, giờ thì chỉ cần cố gắng thêm chút nữa và mong thần may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Nam Em không đặt ra chỉ tiêu phải đạt thứ hạng cụ thể nào, nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu ít nhất bản thân có thể lọt được vào Top các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi”.

Trước khi đến với cuộc thi "Miss Earth 2016" Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, Nam Em đã tự bỏ tiền túi hơn 200 triệu đồng để thực hiện dự án bảo vệ môi trường biển tại huyện đảo Nam Du (Kiên Giang).
Trước khi đến với cuộc thi “Miss Earth 2016” Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, Nam Em đã tự bỏ tiền túi hơn 200 triệu đồng để thực hiện dự án bảo vệ môi trường biển tại huyện đảo Nam Du (Kiên Giang).

Cho tới thời điểm hiện tại chỉ còn hơn 1 ngày nữa đêm chung kết sẽ diễn ra, đại diện Việt Nam vẫn đang nhiệt tình cùng với các thí sinh các nước tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau, trong đó đáng chú ý là việc người đẹp được mời sang sớm cùng 9 thí sinh khác để tham gia sự kiện mở màn của cuộc thi.

Điều đó cũng cho thấy sự đánh giá cao từ BTC với đại diện của Việt Nam tham gia năm nay, đồng thời cũng là nguồn động viên Nam Em ngay từ những ngày đầu cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào tối 29.10 (khoảng 18g theo giờ Việt Nam). Khán giả Việt có thể theo dõi cuộc thi qua kênhStarworld hoặc phần livestream trực tiếp trên rapler.com.

Hoa khôi Nam Em đang được đánh giá là top 10 gương mặt triển vọng cho chiếc vương miện "Hoa hậu Trái đất 2016".
Hoa khôi Nam Em đang được đánh giá là top 10 gương mặt triển vọng cho chiếc vương miện “Hoa hậu Trái đất 2016”.

Theo Diệu Linh/MTG