Sau màn trình diễn trong tập 8 “Cặp đôi vàng”, Nam Em đã phải nhập viện vì lý do sức khỏe và xác nhận sẽ dừng cuộc thi tại đây.

Đến với vòng đối kháng trong tập 8 của Cặp đôi vàng, Nam Em và Mạnh Đồng đưa khán giả tới một khung cảnh thơ mộng với ca khúc Đường tình đôi ngã.

Cặp đôi tái hiện lại mối tình nàng Juliet và chàng Romeo. Sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe. Cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng.

Tập 8 “Cặp đôi vàng”: Tiết mục hóa thân thành Romeo và Juliet của Mạnh Đồng – Nam Em

Người đẹp chia sẻ rằng lúc đầu chị gái Nam Anh sẽ vào vai diễn Juliet nhưng vì việc bận nên không thể tham gia.

Do đó cô phải vừa diễn vừa hát. Giám khảo Cẩm Ly dành lời khen cho cặp đôi về chất giọng, tuy nhiên kịch bản khiến cô khó hiểu.

Nữ giám khảo băn khoăn: “Kịch bản khó hiểu vì Đồng chạy ào ào ra làm chị không hiểu tình cảm của Đồng với Nam Em ở giai đoạn nào. Lúc đầu em hốt hoảng chạy ra nhưng lại không có cảm xúc gì với Nam Em”.

Giám khảo Quang Linh khen chất giọng của Nam Em và khuyên cô cố gắng hơn.

Anh chia sẻ rằng bài phối này đòi hỏi người ca sĩ phải giỏi tiết tấu, trong khi đó cặp đôi trình diễn làm Quang Linh “sốt ruột” vì từ đầu tới đuôi không có điểm nhấn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng khá bất ngờ vì đã “nghe đồn” trước đó kịch bản sẽ có sự tham gia của Nam Anh.

Vậy nhưng phút chót lại có sự thay đổi làm anh “hơi buồn”. Anh nghĩ nếu có chị gái song sinh và sức khỏe của Nam Em tốt thì tiết mục sẽ rất đặc sắc.

Đối thủ của Nam Em – Mạnh Đồng là Triệu Long – Thanh Lan, cặp đôi thể hiện liên khúc Người đi ngoài phố – 60 năm cuộc đời.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ tiết mục có sự đầu tư nhưng về thời lượng, lại kéo dài mà không có kịch tính.

Đồng quan điểm với Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Quang Linh cho biết tiết mục chỉ dừng ở mức độ an toàn. Giám khảo Minh Vy đánh giá sự tiến bộ của cặp đôi về mặt diễn xuất.

Triệu Long – Thanh Lan.

Lê Trang – Thanh Vinh mang đến liên khúc Cha rơi – Về bên cha với những tình tiết xúc động.

Giám khảo Cẩm Ly nhận xét tiết mục của cặp đôi lúc nào cũng mang đến cho cô sự thú vị, đưa đẩy người xem vào đi vào từng mạch cảm xúc.

“Ly thích đoạn đầu với sự kịch tính khi người cha bị đâm và Vinh ra đưa câu hát rất ngọt, mang đến cảm xúc mạnh”, cô nói.

Lê Trang – Thanh Vinh.

Đối đầu với Lê Trang – Thanh Vinh là màn biểu diễn của Đông Dương – Như Huỳnh với tiết mục Vọng Kim Lang – Đoản Khúc Lam Giang – Phi Văn Điệp Khúc – Vị ngọt đôi môi.

Cặp đôi đã có cảnh cực kỳ ngọt ngào trên sân khấu Cặp đôi vàng khi “môi chạm môi” tới những hai lần.

Giám khảo Quang Linh và Cẩm Ly đều đánh giá cao màn thể hiện của cặp đôi, nhất là khi thể hiện các ca khúc cải lương. Đồng thời họ cũng góp ý cặp đôi nên xây dựng kịch bản ngắn gọn lại.

Đông Dương – Như Huỳnh.

Trong phần công bố kết quả, vì sức khỏe quá yếu nên Nam Em đã không thể có mặt mà chỉ có bạn diễn của cô là Mạnh Đồng.

Được biết cô phải nhập viện ngay khi dự thi xong. Đồng thời người đẹp cũng tạm dừng cuộc chơi để tập trung dưỡng bệnh và sẽ trở lại trong vòng Lội ngược dòng. Như vậy, 2 cặp đôi bước tiếp là Đông Dương – Như Huỳnh, Thanh Vinh – Lê Trang.

Nam Em đã phải tạm dừng cuộc thi để tịnh dưỡng.

Tập 9 Cặp đôi vàng được phát sóng vào lúc 21g00 thứ ba, ngày 18/12 trên kênh THVL1.

Crissi – Theo Helino