Đừng chỉ buộc túm thông thường, nàng tóc ngắn cần có thêm bước này thì mới có được kiểu tóc vừa gọn gàng mát mẻ lại sang chảnh hết nấc.

Những ngày nắng nóng như hiện tại, những kiểu tóc gọn gàng sẽ là thứ được các nàng ưu ái hơn cả.

Tuy nhiên nếu những nàng tóc dài còn có thể biến tấu với đủ kiểu tóc búi, tóc buộc cao… thì các nàng tóc ngắn lại chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là tóc buộc thấp.

Tuy nhiên nếu không khéo để thì tóc buộc thấp có thể khiến các nàng trông khá dừ, thiếu tự nhiên.

Vậy phải làm để tránh điều này thì bạn hãy học ngay cô nàng Hàn Quốc với thao tác tuyệt mật dưới đây.

Nếu chỉ buộc túm gọn gàng thì nàng tóc ngắn trông khá dừ, phần tóc ôm sát vào đỉnh đầu thiếu mềm mại. Thay vào đó, bạn nên uốn phồng một chút phần                  tóc mái để gương mặt tự nhiên thanh thoát hơn.
Bạn chỉ cần dùng lô cuốn sát phần tóc mái, rồi dùng máy                           sấy để tóc vào nếp.
Sau đó khi bỏ lô cuốn bạn sẽ thấy tóc mái có độ phồng tự           nhiên, sang chảnh và tự nhiên hơn rất nhiều.

Bên cạnh cách làm trên, bạn có thể áp dụng kiểu cuốn lô cỡ nhỏ như cô nàng dưới đây. Việc dùng lô cuốn nhỏ và chỉ cuốn một chút phần tóc mái sẽ giúp cô có lọn tóc rõ, buông lơi tự nhiên mà vẫn khiến gương mặt trông mềm mại.

Cô nàng này dùng lô cuốn nhỏ cho những lọn tóc trên trán                             và 2 bên tóc mai.
Sau khi bỏ lô cuốn bạn có thể thấy tóc có những lọn nhỏ giúp gương mặt trông khá mềm mại, tự nhiên. Lúc này bạn có thể thoa thêm 1 chút sáp giữ nếp tóc để giữ lọn tóc lâu                                  hơn.
Đây cũng là cách mà nhiều cô nàng Hàn Quốc áp dụng để   có kiểu tóc vừa gọn gàng mát mẻ lại vẫn mềm mại tự                                        nhiên.

Instagram: @louis0387, suyeon_33

Twusly – Theo Helino