Thời gian gần đây, Ngọc Trinh ngày càng phát ngôn sâu sắc và thâm thúy hơn thay vì gây sốc như xưa.

Mới đây, Ngọc Trinh thay đổi ảnh bìa trang cá nhân của mình và đính kèm một status rất dài mà cô sưu tầm được, nội dung xoay quanh vấn đề tiền bạc, “có đi có lại” trong tình yêu:

Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho bữa trưa, tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn tối. Nếu bạn trai của tôi trả tiền cho vé xem phim, tôi sẽ trả tiền cho bỏng ngô và nước uống.

Nếu bạn trai tôi mua cho tôi một đôi giày, tôi sẽ lấy cho anh ấy một chiếc áo sơ mi thật đẹp. Nếu anh ấy có một ngày khó khăn, tôi sẽ giúp anh ấy 50/50. 

Đừng mong được đối xử như một nữ hoàng trong khi bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua”. 

Ngọc Trinh cập nhật ảnh bìa mới cùng status về tình yêu.

Chia sẻ của Ngọc Trinh đã thu hút được rất nhiều sự quan chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, NTK Đỗ Long bất ngờ đưa ra cho cô em thân thiết một câu hỏi khó:

“Nếu bạn trai tôi cho tôi 3 tỷ đi shopping tôi sẽ cho bạn trai tôi cái gì?“. Đáp lại, Ngọc Trinh cho biết: “Những cái em cho sao anh biết được”. 

Câu trả lời rất “tỉnh” của Ngọc Trinh.

Nhiều cư dân mạng đã bất ngờ và đánh giá cao câu trả lời của Ngọc Trinh. Đó là một câu trả lời vừa đủ thẳng thắn nhưng cũng rất tỉnh và sâu sắc.

Có thể nói, theo thời gian, Ngọc Trinh đã có nhiều thay đổi trong cách phát ngôn, không còn thẳng thắn một cách hơi thô và gây tranh cãi như xưa mà đã triết lý, sâu sắc hơn rất nhiều.

Ngọc Trinh có cuộc sống rất sung túc.

Sau mối tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cho biết cô đã hẹn hò với bạn trai mới được hơn 2 năm. Người đàn ông này hơn Ngọc Trinh 20 tuổi, rất giàu có và yêu chiều cô.

Trong dịp sinh nhật năm ngoái, người đẹp này đã chi gần 4 tỷ để mua hàng hiệu khiến khán giả choáng váng. Sau đó, “nữ hoàng nội y” cũng tiết lộ trong số này có cả quà của bạn trai mua tặng.

Được biết, Ngọc Trinh cũng đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình song chưa có ý định kết hôn.

Miss Hóng – Theo Helino