Muốn biết chàng có yêu và thương vợ hay không, hãy thử xem chàng có duy trì những thói quen này hằng ngày không nhé!

Luôn luôn làm cho bạn vui cười

Cho dù sống trong hoàn cảnh nào thì những người đàn ông trung thực thường là tâm điểm niềm vui cho gia đình. Những người này có khả năng hài hước, sống lạc quan và làm cho không khí gia đình vui nhộn, làm cho mọi người vui lây, tạo niềm vui và làm cho cuộc sống luôn có ý nghĩa, đặc biệt làm cho người vợ vui cười, lạc quan kể cả những lúc gian nan, bi đát nhất.

neu-muon-biet-chong-co-chung-thuy-hay-khong-hay-thu-chong-bang-cach-nay

Thường xuyên ăn cơm ở nhà

Có đến 90% đàn ông thường xuyên viện cớ công việc, gặp đối tác để có thời gian đi ăn cùng nhân tình. Vì vậy dấu hiệu để nhận biết một người đàn ông chung thủy là hãy nhìn vào tần suất số lần người đó ăn cơm ở nhà với vợ con. Không phải tuyệt đối người đàn ông nào thường xuyên ăn cơm ở nhà cũng là người đàn ông chung thủy, nhưng đại đa số là vậy. Vì thế để khẳng định hơn nữa hãy kết hợp với các dấu hiệu khác ở bên trên.

Không bao giờ quên nắm tay vợ khi qua đường

Hành động đơn giản nhưng rất đáng yêu và cũng là thói quen lâu năm khó bỏ từ thời yêu nhau. Người chồng chung thủy hiểu rằng khi đi trên đường, bàn tay nắm lấy bàn tay tạo cho vợ mình cảm giác được che chở và quan tâm. Dù có thể họ chẳng nói gì với nhau nhưng chỉ cần lặng lẽ đi dạo bên người yêu với hai bàn tay đan vào nhau như vậy cũng là đủ chứng minh họ là đôi vợ chồng hạnh phúc rồi.

neu-muon-biet-chong-co-chung-thuy-hay-khong-hay-thu-chong-bang-cach-nay1

Trung thực ngay cả khi vợ không hài lòng

Hầu hết đàn ông thường tự cho là thật thà trung thực nhưng mọi cái không hoàn toàn như vậy. Ngược lại những người nói hay, giỏi nịnh, giỏi tán lại là những người giữ rất nhiều chuyện bí mật, họ muốn dùng lời nói để làm êm ấm chuyện, che đậy những việc làm khác để mưu cầu tình cảm riêng cho mình nhưng những người đàn ông trung thực thì ngược lại, kể cả khi bị phật ý, bị tổn thương bởi lẽ họ quý trọng sự thật. Ví dụ khi thấy vợ phát phì hoặc mặc trang phục không vừa ý họ sẵn sàng góp ý trực tiếp, thậm chí những người đàn ông này sẵn sàng nói rằng họ ưa những người phụ nữ đẹp, biết ăn mặc. Điều này không hề gây cho vợ khó chịu (theo cách nghĩ của họ) mà sẽ giúp vợ hiểu ra sự thật để khắc phục và hoàn thiện cho tốt hơn.

Luôn nhường nhịn và yêu vợ

Sự nhường nhịn chỉ có được khi ta thương đối phương đủ nhiều. Bản thân con người luôn có sự ích kỷ cố hữu và chỉ khi đối diện với người mình yêu thương sâu nặng, ta mới có thể gạt bớt sự tự ái và cái tôi qua một bên để nhường nhịn, nhẫn nại bên họ. Người chồng chung thủy luôn luôn nhường nhịn vợ, luôn luôn chủ động làm hòa mỗi khi cãi nhau và nói lời xin lỗi trước. Anh ấy xin lỗi không có nghĩa anh ấy sai mà chỉ là anh ấy quan tâm đến cảm xúc của vợ nhiều hơn là cái tôi của mình.

Coi vợ là điểm tựa

Nếu như chồng bạn đang coi bạn là một điểm tựa, chồng luôn san sẻ mọi thứ trong công việc cùng chồng mà giúp chồng giải quyết mọi vấn đề. Yêu thương vợ thật lòng chồng sẽ luôn chạy về ôm vợ những lúc mệt mỏi hoặc suy sụp trong công việc. Đối với chồng lúc này chỉ có vợ là nhất.

Cuộc sống hôn nhân gia đình ít khi tránh khỏi những va vấp và xung đột mâu thuẫn nhau, chỉ cần chồng biết lắng nghe và yêu thnơng vợ nhiều hơn thì dù có như thế nào thì vợ vẫn luôn thương chồng. Người ta thường có câu; Phụ nữ rất dễ tha thứ nhưng cũng rất khó quên vì thế nếu bạn biết yêu thương và chia sẻ cùng vợ thì ra sao vợ cũng sẽ cam chịu để bên chồng.

Theo PNN