Bà Sắc ốm liệt giường nên không kịp ứng cứu con dâu

Chị T. và mẹ chồng nhiều lần mâu thuẫn. Đến mồng 5 Tết, chị Tình đã mua xăng về tự thiêu. Mặc dù mọi người đưa chị đi cấp cứu nhưng do bị bỏng quá nặng, chị Tình đã tử vong.

Ngày 13/2, ông Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng công an xã Nghi Phú, TP Vinh (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một thiếu phụ tẩm xăng tự thiêu vì mâu thuẫn với mẹ chồng vào mồng 5 tết.

Ngôi nhà xảy ra sự việc một phụ nữ tự thiêu
Ngôi nhà xảy ra sự việc một phụ nữ tự thiêu

Theo đó, chiều 12/2, người dân nghe tiếng kêu cứu và khói lửa bốc lên từ nhà ông Nguyễn Hồng Văn (50 tuổi) trú ở xóm 13, xã Nghi Phú (TP Vinh) nên chạy đến xem. Khi mọi người đến gần thì bàng hoàng phát hiện chị Ngô Văn T. (30 tuổi) bị lửa bao trùm.

Người dân nhanh chóng dập lửa rồi đưa chị T. đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bỏng quá nặng, chị T. đã tử vong trên đường đi bệnh viện. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Nghi Phú và Cơ quan công an TP Vinh đến khám nghiệm hiện trường thu giữ một vỏ chai loại 1,5 lít nồng nặc mùi xăng.

Bà Sắc ốm liệt giường nên không kịp ứng cứu con dâu
Bà Sắc ốm liệt giường nên không kịp ứng cứu con dâu

Các nhân chứng cho biết, lúc xảy ra sự việc trên ông Văn đang ở sau nhà, còn bà Nguyễn Thị Sắc (84 tuổi, mẹ ông Văn) ốm liệt giường nằm trong nhà nên đã ứng cứu không kịp.

Theo gia đình và người dân cho biết, vợ chồng chị T. mới cưới nhau được ba năm nay và đã có một người con gái. Được biết, chị T. và mẹ chồng đã nhiều lần lớn tiếng mâu thuẫn nhau khiến chính quyền địa phương phải đến hòa giải.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Anh Ngọc/Người đưa tin