Xin chào các bạn. Hôm nay tôi mang đến bài hướng dẫn vẽ móng phong cách bánh pepero. Những bạn nào muốn vẽ móng theo phong cách dễ thương thì hãy thực hiện theo từng bước sau đây nhé.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero1

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero2

Các loại màu sơn sẽ sử dụng cho ngày hôm nay là OPI Natural Nail Base Coat, Peri Pera Top Coat, Amy N.S.M Turkey Brown, màu hồng Indie, màu be, Lara Rainbow màu đỏ số 1. Ngoài ra bạn cũng hãy chuẩn bị thêm cọ vẽ móng mỏng và đá trang trí nữa nhé.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero3

Trước tiên bạn sơn một lớp Base Coat để làm nền cho móng tay. Bạn nhất định phải sơn lớp nền Base Coat này để giúp dưỡng móng và ngăn chặn các sắc tố có thể gây hại cho móng. Ngoài ra nếu móng của bạn mỏng và yếu thì có thể thoa các dưỡng chất làm cứng móng hoặc là các loại kem dưỡng móng.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero4

Tiếp theo bạn hãy chuẩn bị lọ sơn màu nâu. Tuy nâu là màu tối sẽ không thể làm nổi bật móng tay của bạn, nhưng trong trường hợp này nó sẽ đóng vài trò làm nền cho các màu ở những bước tiếp theo. Và ở đây màu nâu sẽ được xem như một thỏi sô cô la ngọt ngào. Bạn hãy sơn hai lớp màu nâu nhé.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero5

Bây giờ thì hãy chuẩn bị cọ vẽ móng đầu mỏng. Ngoài ra bạn cũng có thể rửa sạch cọ kẻ mắt Eyeliner Liquid rồi sau đó sử dụng

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero6

Trước đây tôi cũng đã từng hướng dẫn vẽ móng với nhân vật Banana Kick bằng cách thức tương tự. Bạn chỉ cần dùng đầu cọ vẽ từng đường xen kẽ màu trắng và màu hồng bắt đầu từ giữa móng. Dù cho độ dài không bằng nhau hay thậm chí lớp sơn có hơi gồ ghề bạn cũng không cần lo lắng, Chờ sau khi sơn khô bạn chỉ cần sơn thêm một lớp nữa là được.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero7

Nếu như những đường vẽ trắng và hồng được kéo dài ra thì chắc chắn trông sẽ giống như cây bánh Pepero phải không. Sau khi đã sử dụng cây cọ đầu mỏng, bạn dùng bổng tẩy trang tẩm nước cho ẩm rồi nhẹ nhàng chùi sạch đầu cọ.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero8

Bây giờ bạn chuẩn bị cọ vẽ đầu mỏng đã được làm sạch và lọ sơn Lara Rainbow màu đỏ. Trước tiên bạn hãy vẽ một đường ngang qua cây những cây bánh, sau đó bạn chỉ cần vẽ thêm một trái tim ở bên trên và hai nét nhỏ bên dưới. Vậy là chúng ta đã có được một chiếc nơ đỏ vô cùng đáng yêu.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero9

Dù không trưc tiếp vẽ cây bánh Pepero nhưng chỉ với hình ảnh tương trưng như thế này thôi cũng có thể giúp cho bạn cảm nhận được rồi có đúng không! Cây cọ đầu mỏng còn có thể tạo nên nhiều kiểu vẽ móng đa dạng hơn nữa nên nếu bạn không mua một cây để thỉnh thoảng trổ tài thì thật là đáng tiếc.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero10

Bây giờ bạn hãy chuẩn bị đá trang trí cho móng nào. Bạn nên chọn mẫu đá tròn nhỏ và có màu bạc. Nếu như bạn không có đá trang trí thì có thể bỏ qua bước này. Đừng nên lo lắng quá vì móng của bạn trông đã rất tuyệt rồi.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero11

Bạn dán một viên đá trang trí ở giữa chiếc nơ đỏ. Bạn hãy sơn một lớp Top Coat từ phần giữa móng có hình dạng cậy bánh Pepero trở xuống và nếu có dán đá trang trí thì sau đó nên sơn lại thêm một lớp nữa.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero12

Bây giờ đến lượt của sơn Top Coat. Để tránh cho sơn bị lem và vón cục, chúng ta đã sơn trước một lớp Top Coat ở vị trí trước khi đính đá trang trí rồi. Nếu bạn muốn duy trì độ bền cho bộ móng thì cứ cách khoảng hai ba ngày lại sơn thêm một lớp Top coat nữa.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero13

Như vậy bài hướng dẫn vẽ móng nghệ thuật đã hoàn thành. Dù móng tay của bạn ngắn vẫn có thể vẽ được và chỉ cần một cây cọ vẽ đầu mỏng là sẽ thực hiện được một cách dễ dàng. Bạn hãy dành trước một khoảng thời gian để bắt đầu chinh phục thử thách nhé.

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero14

nghe-thuat-ve-mong-phong-cach-banh-pepero15

Theo Cafestyle