Ngô Thanh Vân chia sẻ thẳng thắn về Isaac – trưởng nhóm 365, đồng thời cho rằng, 365 là dự án sai lầm của cô.

Bên cạnh việc ca hát, đóng phim, nhóm nhạc 365 đang chuẩn bị ra mắt cuốn sách đầu tay của mình mang tên “365: Những người lạ quen thuộc”.
Cuốn sách là hành trình 5 năm của nhóm do nhóm thực hiện với sự chắp bút của cây bút trẻ kiêm thành viên của nhóm : Jun.

ngo_thanh_van_2__LBMK
Nhóm 365 chuẩn bị ra mắt cuốn sách “365: Những người lạ quen thuộc”.

Mở đầu quyển sách, Ngô Thanh Vân thẳng thắn viết: “Nhóm 365 là dự án sai lầm”. Theo đó, nữ diễn viên giải thích, gọi là “sai lầm” vì thời điểm bắt đầu dự án là giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Trong khi người người, nhà nhà sợ thành lập nhóm nhạc vì tốn kém thì cô lại chọn con đường gian nan nhất để bắt đầu với nhóm 365.
“Vân đắn đo khi chia sẻ như vậy, nên ngay từ đầu thật lòng Vân không muốn viết. Vì khi làm dự án sách cho nhóm, công ty đã hứa không can thiệp vào sách để các bạn trải lòng thật sự và tự nhiên nhất cho độc giả mà không có sự gò bó kiểm soát thông tin từ phía quản lý, nhưng Jun – người chắp bút của sách đã điện thoại sang Anh cho Vân khi Vân đang đóng phim tại đây và mong muốn được Vân khởi đầu cuốn sách vì lòng tôn trọng và yêu mến của nhóm dành cho người sáng lập nhóm.
Và Vân cũng chia sẻ thật lòng, có thể mọi người sẽ bị sốc ngay từ câu mở đầu, nhưng chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm với nhau, có những điều còn hơn thế nữa” – Ngô Thanh Vân tâm sự.
ngo_thanh_van_1__ENSJ

Ngô Thanh Vân chia sẻ thẳng thắn về 365 – nhóm nhạc do mình quản lý.

Nữ diễn viên thẳng cũng thắn nhận xét: “Hồi trước tôi vẫn luôn nghĩ Isaac giả tạo, Will là người luôn làm tôi cười, Jun là bà nội trợ thần tượng của tôi và từ trước tới giờ S.T vẫn luôn là người thiệt thòi”. Còn lí do vì sao nói thế Ngô Thanh Vân sẽ tiết lộ trong cuốn sách.
Nhóm 365 được Ngô Thanh Vân dẫn dắt và được xem là nhóm nhạc tiên phong đi theo mô hình công ty quản lý – nghệ sĩ. Nhóm 365 được đào tạo vũ đạo, thanh nhạc suốt 6 tháng trước khi ra mắt.

ngo_thanh_van_3__VELE

Bên cạnh những hào nhoáng của showbiz, ít ai biết được họ đã trải qua khoảng thời gian khởi nghiệp khó khăn như thế nào. Tất cả đều được các chàng trai trải lòng trong cuốn: “365: Những người lạ quen thuộc”.
“365: Những người lạ quen thuộc” gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc ,những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc.

Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà chưa bao giờ được chia sẻ trước đây.

Theo VOV