“Con có lỗi với nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không nội?” – Danh hài Hoài Linh chia sẻ.

“Người phụ nữ quyền lực” khiến Hoài Linh giữ mãi kỷ vật, gửi lời xin lỗi là ai?

Là người khá kín tiếng về chuyện đời tư, nghệ sĩ Hoài Linh gây bất ngờ khi chia sẻ về bà nội – “người phụ nữ quyền lực” có ảnh hưởng đặc biệt trong cuộc đời của danh hài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Cụ thể, danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Bà nội của con ơi! Thế là 27 năm rồi, kể từ ngày nội lìa xa cõi tạm này mà về với Chúa.

Hôm nay giỗ nội, tự nhiên con thấy lòng mình cảm giác khó tả, nó lạ lắm nội ơi! Từ khi con chào đời, đến khi nội mất.

Suốt 24 năm nội chăm sóc, lo lắng cho con và các anh, chị, em, lo lắng cho từng gia đình con cháu của nội và lo lắng luôn cho cả những người quen hoặc không quen”.

Tiếp lời, nghệ sĩ Hoài Linh gọi bà nội là “người phụ nữ trên cả tuyệt vời của con”: “Nội vẫn theo dõi thằng “Linh anh” cháu của nội chứ?

Nó bây giờ trên 50 tuổi rồi đây nội, cái tuổi mà muốn được cận kề và được nằm trong vòng tay của ông, bà, cha, mẹ bắt đầu đếm từng ngày.

Con trai út cưng của nội đang ở tuổi 83, con dâu út nội thương nhất cũng 81 tuổi rồi đó nội. Bạn bè con tụi nó gặp con là nhắc đến nội, những người hàng xóm những nơi gia đình mình từng ở cũng nhắc nội hoài.

Con luôn hãnh diện về nội, cuộc sống con và gia đình mình được thế này là do nội cho, hơn cả của cải qúy giá đó là phúc báu của nội đã lặng lẽ làm khi còn trên thế gian này.

Chúng con có học suốt đời, cũng không học hết được những đức tính tốt đẹp nhất của nội.

 Nội ơi! thằng “Linh anh” của nội bây giờ tóc bạc rồi đó nội, bạc như tóc nội lúc con 8-9 tuổi, con xức dầu dừa lên tóc nội vậy đó.

Không biết nội còn nhận ra tóc của thằng “Linh anh” khi sờ lên đầu và nhận biết tên từng đứa cháu của nội không nữa?

Con có lỗi với nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không nội? Con xin lỗi nội, xin lỗi nội. Con nhớ nội …”

Đi kèm với dòng chia sẻ đầy xúc động về bà nội, Hoài Linh chia sẻ những kỷ vật được nam danh hài giữ gìn như “vật bất ly thân” khiến người hâm mộ, nghệ sĩ đồng cảm, nghẹn ngào.

“Cảm ơn anh đã kể những câu chuyện về bà nội. Những chuyện em còn quá nhỏ để biết để nhớ” – Ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ.

“Thương ông anh!”, “Những kỷ vật vô giá! Thương anh” là chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng, Tiến Luật.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời chúc sức khỏe đến nghệ sĩ Hoài Linh sau khi đọc tâm sự về “người phụ nữ  trên cả tuyệt vời” của anh.

“Nghe mà buồn vô tả, tâm sự này không của riêng ai mà là tâm sự của người con, người cháu, luôn nghĩ về đấng sinh thành, người ông, người bà, người cha, người mẹ của chúng ta…đọc xong cảm thấy chạnh lòng.

Chúc thầy luôn vui vẻ và mạnh mẻ trong cuộc sống để không phụ lòng ông bà và cha mẹ, luôn luôn dõi từng bước chân của thầy” – Facebooker Tuyet Dung nhắn gửi đến danh hài Hoài Linh.

Mi Mi – Theo Dân Việt