Nhã Phương cho biết sau khi lấy nhau, Trường Giang chăm sóc tận tình, cô không cần phải nấu ăn, làm việc nhà vì đã có chồng “cân” tất cả.

Chiều ngày 27/3, Nhã Phương lần đầu tiên xuất hiện công khai trước công chúng để thông báo về dự án phim ngắn “Infill & Full set”.

Đây là sản phẩm giúp cô giành được các giải thưởng lớn tại LHP Cannes 2018 trong hạng mục Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất (Best UK Drama) và Nữ chính xuất sắc nhất (Best Lead Actress).

Nhã Phương cho biết cô không muốn làm lớn sự kiện này nhưng do được Trường Giang động viên nên quyết định mở họp báo “khoe” thành tích với fan hâm mộ và truyền thông.

Khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân, Nhã Phương không giấu nổi vẻ rạng rỡ khi cho biết hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống rất hạnh phúc bên Trường Giang.

Nữ diễn viên cũng cho biết ông xã của mình đã thay đổi rất lớn sau khi lập gia đình và chính bản thân cô cũng phải bỏ nhiều thói quen của thời độc thân để có thể trở thành vợ hiền dâu đảm.

“Ngày xưa mình muốn sao cũng được nhưng giờ có chồng rồi phải cân nhắc, hỏi chồng xem có ủng hộ, thích không thì mới làm” – Nhã Phương chia sẻ.

Ngoài ra Nhã Phương bày tỏ rằng cô không phải là người vợ đảm, Trường Giang có khi còn đảm đang hơn.

Nữ diễn viên được chồng chăm sóc từng li từng tí từ việc ăn uống đến ngủ nghỉ. Nhã Phương được Trường Giang nấu cơm, ngày nào cũng có thực đơn khác nhau.

Tuy liên tục khoe chồng đảm nhưng Nhã Phương không chịu tiết lộ về tin đồn đã hạ sinh con gái đầu lòng. Cô cho biết mình là người không thích khoe khoang chuyện đời tư, đặc biệt là con cái.

Khi được hỏi về việc có muốn sinh nhiều con không, Nhã phương cho biết cô thích có nhiều con, khoảng 2-3 đứa chứ không thể chỉ có 1 bé được.

Sắp tới, Nhã Phương cho biết cô sẽ cân nhắc, xem xét các kịch bản phim để trở lại với hoạt động nghệ thuật trong thời gian sớm nhất.

Phương Thảo – Theo Thegioitre