Đã gần 40 tuổi nhưng Hồng Nhung vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, cuốn hút, sang chảnh.

Từng là một nữ ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng, thế nhưng 15 năm trước, Nguyễn Hồng Nhung vướng vào scandal lộ ảnh nóng. Bạn trai cũ đã tung những bức ảnh nhạy cảm của cô lên mạng, khiến cô rơi vào biến cố, phải sống bao năm vất vưởng nơi đất khách quê người.
Mới đây, sau quãng thời gian dài biền biệt, Hồng Nhung đã chính thức được cấp phép biểu diễn lại tại Việt Nam. Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình đặc biệt này, dung mạo xinh đẹp, tươi tắn và rạng rỡ của cô vẫn khiến nhiều người mê                                        mẩn.
Ngay sau khi về Việt Nam, Hồng Nhung đã được gặp lại những người thân yêu của mình. Trong ảnh là bà ngoại của Hồng Nhung. “Bà ơi, con đã về. Con cảm ơn bà đã chờ đứa cháu gái này trở về với bà đây”, Hồng Nhung nghẹn ngào                                        nói.
Về lại những con phố xưa nay đã thay đổi rất nhiều, Hồng Nhung vô cùng xúc                                                   động.
Cô dành rất nhiều thời gian để đi lại gặp gỡ những người thân thiết và đến những nơi từng gắn bó với                   cô rất nhiều kỉ niệm.
Lần trở về này, Hồng Nhung không giấu được lo lắng vì scandal trong quá khứ dù đã qua rất lâu, những    nó vẫn hằn lên cô những ký ức khó có thể phai                                        nhòa.
“Một thời gian dài không xuất hiện ở Hà Nội, bản thân cũng chẳng còn trẻ đẹp, sexy như xưa, không biết khán giả nghĩ gì và đón nhận ra sao. Đặt vào hoàn cảnh ấy, tôi nghĩ ai cũng áp lực thôi”, cô tâm                               sự.
Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, năm nay đã gần 40 tuổi. Thế nhưng dù trải qua rất nhiều biến cố thế nhưng cô              vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ.
Hiện tại, Hồng Nhung đang chung sống với người chồng thứ 2 và là mẹ của hai                                      người con, 1 trai 1 gái.
Ngoài công việc ca hát, Hồng Nhung còn đang ấp ủ xây dựng một cộng đồng những bà mẹ có con bị tự kỷ để có                        thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

Ý An-Theo ttvn.vn