Ở tuổi lên 6, con gái Xuân Lan đã nhận ra hoàn cảnh đặc biệt của bản thân mình.

Mặc dù tiết lộ đã chuyển ra Hà Nội sinh sống để đoàn tụ với người đàn ông bí ẩn, cuộc sống riêng của mẹ con Xuân Lan vẫn có nhiều góc khuất mà cựu người mẫu chưa chia sẻ với công chúng.

Gần đây, trên trang cá nhân, Xuân Lan liên tục hé lộ những điểm lạ, như việc hai mẹ con cô sống nhà riêng, con gái phải ở nhà một mình khi mẹ đi làm, không có bóng dáng của người đàn ông trong gia đình.

Ít giờ trước, Xuân Lan lại đăng tải một đoạn hội thoại của hai mẹ con với nhiều tâm tư nặng trĩu, trong đó cô bé 6 tuổi đặt câu hỏi nhói lòng: “Sao các bạn khác ở với ba mà con không ở với ba?”

“Mẹ ơi sao ba đi làm hoài không dành thời gian cho con?

Mẹ ơi sao các bạn khác ở với ba mà con không ở với ba.

Con luôn gắn ba vào vậy mới giống gia đình.

Với con ba và mẹ là hình ảnh đẹp nhất. Con yêu hai người nhất.

Thôi thì, con cứ hồn nhiên rồi con sẽ bình yên. Mẹ yêu con!”, Xuân Lan viết.

Con gái Xuân Lan nay đã 6 tuổi và mới chuyển ra Hà Nội sống cùng với mẹ.

Trước đó, Xuân Lan cũng giãi bày rằng, từ lâu cô đã không cho bé Thỏ gặp cha ruột vì mỗi lần gặp con đều bị tổn thương. Bé Thỏ gọi người mới của mẹ là ba và xem đây là ba ruột của mình.

Lý do mà người đàn ông bé Thỏ gọi là “ba” và cũng là người đã khiến Xuân Lan chuyển ra Hà Nội lại không sống cùng mẹ con cô vẫn đang là một bí ẩn.

Trong phần bình luận, trả lời những dòng động viên, an ủi của bạn bè và fan, Xuân Lan vẫn tỏ ra mạnh mẽ: “Em sẽ luôn mạnh mẽ để con em bước đi vững chắc. Chị yên tâm.”

“Con lớn nó sẽ tự hiểu. Chuyện người lớn thì không để ảnh hưởng trẻ con em. Cứ cho con sống hồn nhiên hạnh phúc. Đời mình còn gì đâu mà. Nhưng đời con thì phải bảo vệ.”

Xuân Lan trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Năm 2013, cô hạ sinh con gái một mình mà giấu kín danh tính của cha ruột.

Vi – Theo Helino