Ảnh: Internet

Nếu chàng thể hiện những điều này với bạn thì bạn không cần phải “thả thính” chàng làm gì nữa nhé, chàng đã chết đứ đừ với bạn rồi đấy!

1. Hay nhìn trộm bạn

Nếu bạn hay bắt gặp chàng nhìn trộm bạn, hoặc bạn bè bạn nói cho bạn biết điều ấy thì rất có thể chàng đã “phải lòng” bạn rồi.

Con mắt là cửa sổ tâm hồn và không biết nói dối, chúng ta cũng thường có xu hướng nhìn về phía người mình có cảm tình.

Tuy nhiên, nếu như đó chỉ là ánh mắt nhìn chăm chú trong vòng vài giây rồi sau đó nhìn ngay ra chỗ khác và chỉ có lần thì bạn đừng hiểu lầm nhé, rất có thể đấy chỉ là tình cờ mà thôi.

2. Trêu chọc bạn

Các chàng trai thường nghĩ rằng nếu có thể khiến con gái cười thì nàng ý sẽ chú ý đến họ. Từ xưa đến nay, dù là học sinh tiểu học hay teen cấp ba, con trai vẫn thường trêu các bạn gái là vì thế.

Nhưng nhớ là nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì đừng cố chịu đựng mà hãy thẳng thắn nói ra nhé. Đừng để mọi chuyện đi quá xa.

3. Bảo vệ bạn

Nếu chàng luôn muốn bảo vệ bạn trong những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống thì chắc chắn rằng bạn rất quan trọng trong lòng anh ấy rồi đấy.

Nếu chàng luôn bên cạnh chở che và lo lắng cho bạn mọi điều, nhưng anh ấy chưa đủ tự tin để thổ lộ tình cảm, bạn hãy “bật đèn xanh” cho anh ấy nhé.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
4. Cười trước những hành động ngốc nghếch của bạn

Nếu chàng luôn bật cười trước những hành động ngốc nghếch hoặc phạm sai lầm của bạn như đột nhiên…ngã cầu thang, không thể nhớ nổi điện thoại của bạn ở đâu, không biết cách khởi động chiếc máy tình mới, đưa tóc lên…gặm,..thì chàng đã thích bạn rồi đấy.

Tin tôi đi, chả có chàng trai nào kiên nhẫn đến mức tìm điện thoại cho bạn cả ngày đâu, trừ khi chàng đó thích bạn.

5. Trả lời tin nhắn/điện thoại của bạn ngay lập tức

Có khi chang còn túc trực điện thoại 24/24 chỉ để chờ điện thoại của bạn ấy chứ. Nếu chàng luôn luôn cố gắng trả lời tin nhắn của bạn ngay khi có thể, hoặc bạn không bao giờ phải chờ điện thoại quá 3 chuông thì chàng đã say bạn như điếu đổ rồi đấy.

Tuy nhiên, việc này không có ý nghĩa khi chàng là cấp dưới của bạn đâu nhé. Vì đối với chàng việc trả lời tin nhắn/điện thoại của bạn (lúc này là cấp trên) dường như là một nghĩa vụ chứ không hề có chuyện tình cảm.

Theo Khánh Vân  – Khoeplus