Từ kiểu pixie dễ thương, đầu bob mái bằng tới uốn xoăn, những mái tóc dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn đón đầu xu hướng.

Nữ diễn viên NataliePortman không còn lạ gì với mái tóc ngắn rối xù, không cần chăm sóc nhiều mà vẫn rất độc đáo. Để bắt chước mái tóc ngắn tomboy của Natalie, hãy xịt ướt rồi sấy tóc hơi khô.

anh_1_EZOH

Nữ diễn viên EmmaWatson của bộ phim nổi tiếng HarryPotter trông thật tuyệt với mái tóc rẽ ngôi tự nhiên đơn giản mà thanh lịch. Hãy bắt đầu với xịt tạo độ phồng sau đó sấy khô từ sau ra trước, dùng các ngón tay cào cào tóc và làm mượt phần đuôi tóc bằng lược uốn xoăn khi tóc khô.

anh_2_GDPI

KeiraKnightley sẽ không bao giờ phải xấu hổ khi liều lĩnh với mái tóc này. Với mái tóc thẳng cắt ngắn, rẽ ngôi sang một bên, cô hoàn toàn lôi cuốn trong kiểu đầu bob xinh đẹp này. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và thời trang hiện đại

anh_3_NTJR

Những kiểu đầu bob với mái tóc ngang thường không linh hoạt nhưng đó là trước khi KatieHolmes tạo nên dấu ấn với kiểu đầu này. Ngắn hơn ở phía trước và dài hơn ở phía sau, kiểu tóc linh hoạt này có thể phù hợp với bất kì dịp nào. Mái tóc rẽ tự nhiên sang một bên tạo nên phong cách bí ẩn và thanh lịch.

anh_4_LRMZ

Nếu bạn nghĩ, tóc pixie chỉ có mỗi một kiểu thì hãy suy nghĩ lại khi nhìn thấy MileyCyrus với phần mái tóc đỉnh đầu vuốt nhọn lên đầy quyến rũ. Nếu bạn đủ can đảm để cắt tóc, hãy thử phong cách này và nhuộm màu thật nổi kết hợp cùng với một bộ đầm mà bạn thấy tự tin.

1 (10)

Kiểu đầu bob được uốn lượn sóng của CareyMulligan sẽ khiến mái tóc trông dày hơn. Độc đáo và hợp thời trang, mái tóc “lãng mạn” này không mất nhiều thời gian và công sức để giữ kiểu và ngoài ra nó khiến bạn trông thật khác biệt mà vẫn rất nữ tính.

1 (1)

Nữ diễn viên GinniferGoodwin trông thật dễ thương với mái tóc ngắn nhiều tầng kiểu pixie. Goodwin đã lựa chọn mái tóc để tự nhiên, đơn giản với phần mái cắt thành nhiều tầng được rẽ sang một bên. Kết quả là một mái tóc trông rất tuyệt và không hề bị rối.

1 (2)

Nữ diễn viên AudreyTautou của bộ phim Amelie trông thật xinh đẹp với mái tóc ngắn pixie uốn cong và một vài phần chìa ra ngoài. Kiểu tóc này mang phong cách vintage hoàn hảo với một sự tươi mới, hiện đại. Để có mái tóc như Audrey, dùng keo xịt tóc giữ độ ẩm cho tóc và chỉnh lại những lọn tóc xoăn cho mái tóc thật tinh tế và thời trang.

1 (3)

MichelleWilliams là một ví dụ điển hình cho phong cách hợp thời trang từ trên xuống dưới. Từ khi chia tay mái tóc dài như một cách tưởng nhớ người chồng quá cố – diễn viên HeathLedger, Michelle để mái tóc ngắn vàng kiểu pixie.

1 (4)

Mái tóc siêu ngắn của AnneHathaway khiến khuôn mặt cô thật xinh đẹp. Mái tóc giống con trai nhưng lại rất tinh tế và có thể tạo nên sự nữ tính đáng ngạc nhiên, rất hợp với những ai mặt trái xoan, mặt vuông hoặc mặt trái tim. Nhanh chóng và dễ dàng tạo kiểu, mái tóc ngắn này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ bận rộn.

1 (5)

Theo VOV