Hai bé Suri Thiên Kim và Lunar Chong cùng xuất hiện tron bộ ảnh giới thiệu các mẫu trang phục có tông màu và hoạ tiết bắt mắt.

Hai nhóc tỳ trở nên xinh xắn hơn khi khoác lên mình những chiến đầm với tông màu đỏ, xanh, trắng kiểu dáng mang hơi hướng phong cách cổ điển.

Nhà thiết kế tập trung vào phom đầm suông xòe nhẹ như công chúa. Đặc biệt một số mẫu đầm còn được áp dụng thêu xích móc thủ công 100%, truyền cho bé yêu thành quả lao động từ đôi bàn tay con người.

Gam màu tươi sáng, hoạ tiết nhỏ xinh được chọn lựa một cách khéo léo để mang đến các mẫu trang phục ngộ nghĩnh cho bé gái.

Hoà cùng không khí lễ hội vào dịp cuối năm, tông đỏ được dùng làm điểm nhấn xuyên suốt và mang tới tổng thể chỉn chu cho bộ sưu tập.

Hai cô bé hoá thân thành cặp chị em song sinh với cách làm tóc, sử dụng trang phục và phụ kiện đồng điệu từng chi tiết.

Suri Thiên Kim 5 tuổi, cô bé mới chỉ theo học lớp người mẫu nhí được một tháng nhưng đã thể hiện được sự tự tin và năng khiếu.

Suri sinh sống ở Bình Dương nhưng vẫn được gia đình đưa lên Sài Gòn để tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ người mẫu nhí của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Theo phụ huynh cua bé, Pinkids là một môi trường tốt để con học tập và phát triển .

Chong Lunar có bố là người Singapore, mẹ là người Việt nên cô bé có khả năng nói tốt hai ngôn ngữ Anh – Việt.

Ngoài mẹ thì Lunar được gia đình ông bà ngoại ủng hộ bé trong việc theo học mẫu nhí. Hiện tại, Chong Lunar và Suri được đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc hướng dẫn thật tốt để chuẩn bị cho show diễn ‘Asian Kids Fashion Week 2019’.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Du, trang điểm và làm tóc Huy Nguyễn, stylist Phương Phương.

Duy Khánh – Theo Ngôi Sao