Ngoài việc mang lại may mắn về công danh, tình yêu, sự nghiệp, phong thủy tốt có thể tạo năng lượng tích cực, thúc đẩy khả năng thụ thai của chị em.

Phong thủy nhà ở tốt không chỉ mang lại may mắn về công danh, sự nghiệp tình yêu,… mà còn giúp các cặp vợ chồng nhanh có tin vui trong năm mới. Áp dụng một số lời khuyên phong thủy dưới đây sẽ có thể cân bằng năng lượng tích cực, thúc đẩy khả năng thụ thai của người mẹ để chào đón bé Khỉ vào năm 2016.

Trang trí với quả lựu

Lựu là một biểu tượng của sự sinh sản. Hãy bổ một quả lựu ra và bày nó trong nhà để giúp tăng cường khả năng thụ thai, hoặc cũng có thể trồng một cây lựu ở phía Tây sân nhà. Tuy nhiên nếu quyết định trồng lựu, phải luôn chú ý để chăm sóc cho cây phát triển tốt, cây càng sai trái thì tin vui càng đến nhanh.

1

Bổ đôi quả lựu để trong phòng là mẹo phong thủy nhà ở đơn giản giúp các mẹ tăng khả năng thụ thai 

Bỏ quạt trần

Nếu đang cố gắng để có thai, không nên tiếp tục ngủ dưới quạt trần. Các cánh quạt sẽ cắt ngang dòng năng lượng chảy xung quanh vùng bụng của hai vợ chồng và đây chính là nguyên nhân làm yếu năng lượng sinh sản của cả hai người.

Không chặn lối vào nhà

Nếu đi bộ ra ngoài và gặp bất kỳ điều gì chặn trước cửa ra vào ngôi nhà thì hãy bỏ thứ đó đi. Khi một vật chặn trước đường ra vào tức là nó chặn luồng chảy vào của năng lượng tích cực. Đường vào thoáng đãng sẽ giúp cân bằng dòng chảy của năng lượng ra vào ngôi nhà của gia đình.

Sử dụng ga trải giường màu xanh lá

Màu xanh được biết đến như màu sắc kích thích khả năng thụ thai. Nếu mãi vẫn chưa có tin vui, nên thay ga trải giường mới có màu xanh để tăng luồng năng lượng sinh sản quanh không gian phòng ngủ.

2

Màu xanh lá là biểu tượng của sức sống và sự sinh sôi 

Đặt một bát gạo trong nhà

Một bát gạo bên dưới giường ngủ cũng sẽ thúc đẩy khả năng sinh sản của bất kỳ ai ngủ trên giường. Không cần phải quá cầu kỳ, bất kỳ một loại gạo nào và cái bát nào đều có thể sử dụng trong phương pháp này.

Thêm các biểu tượng khác của sinh nở

Ngoài lựu và gạo, còn có rất nhiều các biểu tượng khác cho sinh sản có thể mang vào trong nhà để tăng tính phong thủy cho căn nhà. Chúng bao gồm tranh ảnh em bé, ảnh hoặc tượng nhỏ của một con voi với vòi chỉ xuống dưới (tốt nhất là đặt dưới chân cánh cửa phòng ngủ như thể nó đang đi vào trong phòng ngủ), ảnh hoặc một con thỏ nhồi bông, thỏ bằng gốm.

Một quả trứng bằng đá hay kính cũng có tác dụng rất tốt với những cặp vợ chồng đang mong ngóng đón bé về. Trứng tượng trưng cho sự ra đời của một sự sống mới nên sẽ mang may mắn đến cho hai vợ chồng.

Để trẻ em nhảy trên giường

Hãy cho trẻ con chơi đùa, nhảy nhót vui vẻ trên và xung quanh giường ngủ của hai vợ chồng bao lâu tùy thích. Điều này sẽ cho phép rất nhiều năng lượng đi vào nhà, vào giường, giúp thúc đẩy khả năng sinh sản của cả hai vợ chồng.

3

Để lũ trẻ thoải mái nô đùa trên giường cũng là một cách để tăng năng lượng đi vào nhà

Mua tượng một chú rồng nhỏ

Trong phong thủy, người ta tin rằng rồng có tác dụng tăng sự kích thích và do đó, tăng khả năng thụ thai của người vợ. Hãy đặt bức tượng một chú rồng nhỏ trên ghế đầu giường phía người chồng.

Theo Vietq