Sợ bé H. lỡ có thai, anh N.V.H đưa bé đi khám nhưng vẫn chưa nhận được kết quả chính thức.

“Cứ mỗi lần ông ấy sờ vào người con rồi xâm hại, ông ấy đều bóp cổ con và dọa không được nói cho ai biết hết nếu không sẽ giết chết. Con sợ quá, giờ bụng con đau ở đây nè, nhức lắm ạ”, bé H. vừa đưa tay sờ bụng, vừa rụt rè tâm sự.

Bé H. kể lại sự việc nghi bị ông K. xâm hại tình dục.

Ông ấy đưa tiền, mua quần áo cho con

Theo lời kể của bé H., em cho biết cứ mỗi lần chở bé đi chơi, ông lão 70 tuổi lại hứa mua quà bánh và quần áo cho khiến bé rất thích thú. Tuy nhiên, không giống như những người ông yêu thương con trẻ, lợi dụng sự ngây thơ, khờ khạo của bé gái 11 tuổi, ông K. đã nhiều lần xâm hại tình dục khiến bé bị chảy máu vùng kín.

Bé H. đau đớn khi kể lại sự việc em nghi bị ông K. (70 tuổi) xâm hại tình dục.
Bố mẹ bé H. cho biết, sự việc khiến cuộc sống của gia đình anh chị xáo trộn.

Ngồi một góc trong căn trọ nhỏ tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, bé H. tỏ ra sợ hãi mỗi khi nhắc đến ông K., người được cho là đã hiếp dâm bé nhiều lần vào tháng 7-2017.

Bé H. cho biết, trong lúc em phụ với bố bán cá viên chiên và bưng chè cho quán bà Sáu (ngụ phường Tân Tạo A), ông K. thường hay đưa cháu của mình đi dạo qua đó. Thấy đứa trẻ dễ thương, bé H. xin ông K. được chơi với bé. Lợi dụng sự tin tưởng này, ông K. đã nhiều lần dụ dỗ, dẫn bé H. đi về nhà, ra bãi đất hoang để xâm hại.

“Hôm đó, ông ấy đưa con về nhà rồi kéo quần con xuống, con sợ lắm nhưng ông ấy lấy tay bóp cổ con và dọa sẽ giết chết nếu con nói cho bố mẹ biết. Xong ổng cho con 10.000 đồng rồi bảo đi về”, bé H. kể lại lần đầu tiên bị ông K. xâm hại.

Bé H. hay bị đau bụng, nôn ói mỗi khi ăn, bụng có dấu hiệu phình to bất thường?
Bé H. chỉ lại chỗ được cho là nơi bị ông K. hãm hiếp.

Tuy đã 11 tuổi nhưng bé H. không biết chữ, chỉ mới được đi học tình thương 1 tháng, lại ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé rất khờ khạo. Dù bị ông K. xâm hại tình dục nhưng bé không hề biết, vẫn tin ông K. như người ông của mình cho đến khi bị ông K. làm đau, bé H. mới nói rõ sự việc cho bà Sáu và mẹ của mình.

“Con coi ông K. như ông của mình, ổng lại hay cho quà bánh, mua dép cho con nên con thích lắm. Nhưng lúc đó ông ấy làm con đau, con bị chảy máu mới nói cho bà Sáu biết vì con sợ ông K. lắm. Ông ấy đưa cho con 130.000 đồng bảo đau thì đi mua thuốc mà uống đi”, bé H. tâm sự.

Hơn 3 tháng kể từ ngày xảy ra sự việc, nhưng nỗi ám ảnh của bé H. bị ông K. xâm hại vẫn luôn thường trực. Bé H. cho biết sau khi được bố mẹ cho đi khám bác sĩ, bé hay đau ở bụng, ăn uống bị nôn ói thất thường, trong khi bụng có dấu hiệu phình to?

Nhìn thấy con, tôi không thiết sống nữa

Ôm đứa con gái vào lòng, chị C. (mẹ bé H.) đau đớn cho biết nửa đêm bé H. hay giật mình tỉnh dậy, la khóc vì đau tức ở bụng, mỗi lần thấy con như vậy, chị C. chỉ muốn chết đi.

“Con bé nó khờ lắm, có biết cái gì đâu mà ông ấy nỡ làm vậy với nó. Từ nhỏ nó đã không được học hành, tôi mới cho nó cùng đứa em 8 tuổi đi học lớp tình thương để biết được mặt chữ, giờ lại xảy ra chuyện. Tôi đau lòng lắm”, chị C. nghẹn ngào.

Chị C. (mẹ bé H.) chỉ muốn chết đi mỗi khi nghĩ đến đứa con gái tội nghiệp.
Sợ bé H. lỡ có thai, anh N.V.H đưa bé đi khám nhưng vẫn chưa nhận được kết quả chính thức.

Vì cuộc sống gia đình khó khăn, chị C. lại đang mang thai sắp sinh nên hai vợ chồng anh chị mới cho bé H. đi phụ giúp quán bà Sáu bán chè để kiếm thêm thu nhập. Nhưng chưa được bao lâu thì xảy ra chuyện.

Trao đổi với chúng tôi, bà Ch. (tên thường gọi bà Sáu, chủ quán chè nơi bé H. phụ việc) cho biết, từ lúc bé H. phụ việc ở quán chè, ông K. thường xuyên lui tới quán của bà để chở bé H. đi chơi.

“Có lúc ông ấy bảo chở nó đi lấy chuối, có hôm đi mua quà rồi quần áo, giày dép cho nó. Cứ nghĩ ổng thương nó như cháu gái, chứ ai ngờ đâu ông ấy lại làm chuyện đồi bại với con bé”,bà Sáu bức xúc nói.

Bà Sáu kể lại sự việc phát hiện bé H. nghi bị ông K. xâm hại.

Theo lời kể của bà Sáu, hôm 12-7 ông K. có đi xe đạp đến quán chè của bà của chở bé H. đi khoảng 30 phút. Sau đó thấy bé H. về có biểu hiện mỏi mệt, lại la đau nên bà mới gặng hỏi thì bé H. mới kể bị ông K. xâm hại.

 “Lúc con bé kể xong, tôi bàng hoàng lắm mới gọi mẹ con bé đến nói chuyện, sau đó báo cho bố nó biết. Tôi mới cho mượn tiền rồi bảo gia đình đi khám cho con bé vì nó chảy máu, sau đó mới báo cho công an”, bà Sáu cho biết.

Cũng trong chiều ngày 28-10, chúng tôi tìm đến nhà ông K. (70 tuổi, ngụ phường Tân Tạo A) để tìm hiểu rõ sự việc. Sau khi mời chúng tôi vào nhà, ông K. cho biết vì sức khỏe yếu nên ông không thể nói chuyện được, không cung cấp thêm thông tin nào khác.

“Mọi việc đã có công an điều tra rồi, anh lên trên đó mà hỏi”, ông K. nói. Tuy nhiên, sau một lúc trò chuyện, ông K. lại nói mình không xâm hại bé H. như lời gia đình bé tố cáo rồi mời chúng tôi về.

Hiện Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đang tiến hành giúp đỡ gia đình bé H. về mặt pháp lý.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, theo đơn tố cáo của anh N.V.H (33 tuổi, ngụ phường Tân Tạo, bố của bé H.) gửi Công an quận Bình Tân cho biết ông K. đã xâm hại tình dục bé H. 3 lần vào đầu tháng 7-2017.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Tân đã tiến hành điều tra, lấy lời khai các bên và đưa bé H. đi giám tại Trung tâm pháp y ở quận 5. Kết quả giám định cho thấy, có một tế bào nam trong âm hộ bé H. nhưng không xác định được ADN.

Ngày 9-8, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án “Dâm ô với trẻ em” tiếp tục điều tra nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Vì chờ đợi quá lâu, ngày 27-10, anh N.V.H đã gửi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM nhờ giúp đỡ. Tại đây, Chi hội luật sư đã đưa bé H. vào bệnh viện Từ Dũ siêu âm và khám sức khỏe trong tối cùng ngày.

Tuy nhiên, sau quá trình kiểm tra, các bác sĩ tại bệnh viện từ chối cung cấp kết quả và cho biết kết quả này sẽ được gửi về cơ quan điều tra để làm rõ vụ án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Afamily/Thời Đại