Mới đây, Noo Phước Thịnh lên tiếng chia sẻ về chuyện từng yêu Mai Phương Thúy gây xôn xao dư luận.

Tối 31/10, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi công khai chuyện anh và hoa hậu Mai Phương Thúy từng yêu nhau.

Anh nói: “Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu.

Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa”.

Noo và Thúy đã ở bên nhau 6 năm qua

Theo Noo chia sẻ, anh và Mai Phương Thúy đã từng có khoảng thời gian yêu nhau, nhưng tất cả đã chỉ là quá khứ.

Hiện tại, tuy không còn là một cặp, nhưng mỗi lần gặp gỡ, Noo đều cảm thấy mình vẫn đang trong mối quan hệ với cô hoa hậu xinh đẹp.

Những hình ảnh thân mật của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trong đám cưới á hậu Tú Anh hồi tháng 7

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt trong lời chia sẻ của Noo Phước Thịnh làm người ta cảm thấy băn khoăn, anh đang nói về chuyện tình với Mai Phương Thúy, hay đang ngầm bày tỏ về những tin đồn giới tính bấy lâu vướng phải?

Anh chia sẻ: “Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy”.

Trước đó, giọng ca “Gạt đi nước mắt” liên tục dính phải tin đồn không hay về giới tính khi có những phát ngôn dễ bị đặt vào vòng nghi vấn.

Khi làm giám khảo The Voice, kết thúc phần trình diễn của thí sinh Huyền Dung vào tối ngày 14/5/2017 về đề tài người đồng tính, Noo Phước Thịnh đã thể hiện sự đồng cảm sâu sắc cùng lời nhận xét:

“Anh rất thích bài hát này của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nó đã vực dậy tinh thần của những người thuộc giới thứ 3, đặc biệt là những người chuyển giới. Chắc chắn anh là người hiểu hơn ai hết bài hát này”.

Phát ngôn của Noo Phước Thịnh làm nhiều người tin rằng anh đang ám chỉ đến tin đồn giới tính của mình

Cuối năm 2016, anh cũng từng lộ ảnh thân mật với một người đàn ông lạ. Đáng chú ý, người này đã xuất hiện bên Noo Phước Thịnh từ rất lâu.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn thân lâu năm, nhưng những cử chỉ thân thiết đáng ngờ giữa hai người đàn ông vẫn làm cho khán giả không thôi nghi vấn.

Hình ảnh thân thiết của Noo Phước Thịnh bên người đàn ông lạ từng gây xôn xao một thời gian

Người trong cuộc lên tiếng

Sau chia sẻ gây xôn xao của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy có vẻ khá bất ngờ. Cô xin giữ im lặng để lấy lại bình tĩnh.

Sau đó, cô đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của hai người. Không trốn tránh, không tức giận, Mai Phương Thúy dí dỏm chia sẻ:

“Việc này em sẽ hỏi Noo xem nên hành động như thế nào. Rồi cậu ấy bảo sao em sẽ làm theo. Em là em rất nghe lời cậu ấy. Hôm qua em không trả lời ngay là vì còn phải đợi hỏi ý kiến cậu ấy”.

Dòng trạng thái Mai Phương Thúy đăng lên sau chia sẻ của Noo Phước Thịnh

Cô hài hước nhưng cũng không kém phần nghiêm túc cho biết chỉ muốn an phận thủ thường làm một mỹ nhân xinh đẹp.

Thế nhưng việc này đối với cô quả thực không dễ, trong khi cô vẫn đang là tâm điểm của câu chuyện tình ái mang tên Noo Phước Thịnh.

Theo Giadinh.net/Việt Hà