Xác nhận chính thức từ cảnh sát Ấn Độ trên tờ Tin nhanh Indian, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong phim ‘Cô dâu 8 tuổi’ tự tử bằng cách treo cổ trên quạt trần tại nhà riêng. Dù được kịp thời phát hiện, đưa tới bệnh viện Kokilaben ở Andheri để cấp cứu nhưng Banerjee đã chết.

Do vụ tự tử diễn ra đúng ngày 1.4 nên khi thông tin được đăng tải trên tờ giải trí Hollywoodlife nhiều fan hâm mộ của Pratyusha Banerjee đã không tin và cho rằng cô dâu 8 tuổi tự tử là ‘tin vịt’. Tuy nhiên, theo tin tức chính thức từ báo Indian Express và một số kênh truyền hình Ấn Độ như The Indian TV đưa tin, nữ diễn viên 24 tuổi Pratyusha Banerjee đã chết vào ngày 1.4.2016 vì tự treo cổ trên quạt trần.

Theo đó, tờ Indian viết: Cảnh sát từ chối cung cấp thêm những thông tin, nhưng chắc chắn một điều nữ diễn viên Pratyusha Banerjee được một fan hâm mộ phát hiện ra tự tử tại nhà riêng và báo với cảnh sát vào lúc 5 giờ sáng. Nhưng khi đưa đến bệnh viện Kokilaben ở Andheri đã quá trễ. Trên trang cá nhân Whatsapp, nữ diễn viên cũng viết một tin nhắn theo tiếng Hindu: “mar ke bhi munh na tujhse modna” (tạm dịch: tôi sẽ không nhìn mặt anh cho tới lúc chết).

Cũng theo báo cáo ban đầu, Pratyusha Banerjee tự tử sau một thời gian dài trầm cảm vì chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Cả hai đã xác định đi đến hôn nhân vào khoảng giữa năm 2016. Tuy nhiên, khoảng 2 tháng trở lại đây nữ diễn viên thường xuyên có những dấu hiệu chán nản và tâm sự trên trang cá nhân Whatsapp.

pratyusha-banerjee-cfmp-lead

Hình ảnh xin đẹp tràn hạnh phúc của Pratyusha Banerjee được đang tải trước khi tự tử.

Cái chết của nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp và tài năng đã khiến không ít bạn bè đồng nghiệp của Pratyusha Banerjee đau buồn. Nữ diễn viên Dolly Bindra bàng hoàng viết ngay dưới Whatsapp của người đồng nghiệp yểu mệnh: “Tôi không thể tin vào mắt mình, cô ấy đã chết vì tự tử. Vì tôi biết cô ấy là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ.”

VJ Andy – người sống cùng nhà với Benerjee tring chương trình Bigg Boss (phiên bản Big Brothers Ấn Độ): “Quá sốc! Tôi nhìn thấy tin này đầu tiên trên Twitter. Cảm giác đầu tiên tôi nghĩ điều này thật ngu ngốc, và đó cũng không phải là sự thật. Tôi nghĩ nó là trò đùa Cá Tháng Tư. Sau đó Tanishaa gọi cho tôi và thông báo tin. Những người khác cũng gọi và cho biết tin về cái chết của cô ấy… Thật không phải là sự thật… Cô ấy còn quá trẻ. Cô ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ”

Hiện tại, cảnh sát và phía bệnh viện vẫn giữ xác của Pratyusha Banerjee và chờ mẹ cô đến nhận con gái.

Theo Một thế giới