HuynA giữ gìn đường cong đắt giá bằng cách vận động liên tục và chơi cầu lông.

huyna-1-191721516
Nữ ca sĩ HuynA

HuynA là một trong những biểu tượng gợi cảm của làng nhạc Hàn Quốc. Hình tượng sexy của cô trong hàng loạt MV đình đám như Gangnam Style, Trouble Maker… khiến không ít quý ông ngả nghiêng.

Ngoài biểu cảm lôi cuốn, khêu gợi, HuynA còn sở hữu thân hình nóng bỏng với những đường cong chết người. Để giữ được vóc dáng hoàn mỹ, HuynA phải bỏ ra không ít công sức luyện tập và giữ lối sống lành mạnh.

huyna-2-19180699
HuynA là nữ hoàng sexy mới của làng nhạc xứ Hàn

Khi mới bước chân vào làng giải trí, HuynA là một cô gái khá mập mạp. Cô phải nỗ lực giảm 20 kg để có được cân nặng chuẩn. Trong suốt thời gian dài, HuynA phải thực hiện chế độ ăn uống gồm 5 bữa mỗi ngày, ăn ít nhưng không kiêng hoàn toàn tinh bột. Chế độ ăn chia nhỏ các bữa giúp hệ tiêu hóa của cô hoạt động hiệu quả hơn, giúp vóc dáng thon gọn.

huyna-3-191849547

HuynA chia sẻ bí quyết để cô duy trì được hình thể đẹp đó là nhờ bộ môn cầu lông. Bộ môn này buộc người chơi phải di chuyển nhiều giúp thân người dưới gọn gàng và săn chắc vùng bắp tay do phải hoạt động cùng vợt.

Bộ môn vận động toàn thân còn làm tăng quá trình trao đổi chất, giúp cải thiện tuần hoàn máu cơ thể, HuynA thường duy trì thói quen chơi cầu lông ít nhất mỗi ngày 2,5 tiếng đồng hồ để vóc dáng thon gọn.

Ngoài ra HuynA còn có thói quen thường xuyên leo cầu thang để có đốt mỡ. Leo cầu thang cũng là động tác giúp cơ mông phát triển và làm săn chắc đùi.

Bên cạnh chơi cầu lông và leo cầu thang, HuynA còn thường xuyên vận động để giữ gìn chỉ số các vòng cơ thể tuyệt đẹp. Cô là người có sở thích liên tục chạy nhảy, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, dù chỉ một lúc. Đây cũng là một trong những lý do giúp cô không bị béo do chăm chỉ vận động.

huyna-4-191920903

huyna-5-191921418

huyna-6-191921418
HuynA phải rất nỗ lực đễ giữ gìn đường cong đắt giá

Theo Emdep