Bạn gái của Pewpew đương nhiên là chủ đề hot rồi.

Có thể nói Pewpew chưa bao giờ là cái tên hết hot với cộng đồng mạng.

Sau khi nhiều người cho rằng anh chàng này tạm nghỉ streamer vì những drama trong thời gian gần đây thì Pewpew lại vừa bất ngờ stream trở lại.

Và lên tiếng cho rằng anh nghỉ ngơi công việc đã gắn bó với mình suốt 7 năm qua đơn giản chỉ vì muốn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, và một trong số đó chính là tìm được nửa kia phù hợp.

Pewpew đang hẹn hò với cô nàng mang tên Hồng Nhật

Nhiều người có thể bán tin bán nghi về phát ngôn này, nhưng mới đây, Pewpew đã có một động thái nhẹ nhàng nhưng đủ để khẳng định tất cả tuyên bố của mình là thật.

Đó là khi mà anh chàng bất ngờ sửa đổi dòng trạng thái trên Facebook cá nhân, để chế độ đang hẹn hò với một cô gái tên là Hồng Nhật.

Chân dung cô bạn gái Hồng Nhật của Pewpew

Không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng mạng chú ý tới chi tiết này và tìm ra danh tính của cô nàng bí ẩn.

Đáng tiếc là Facebook cá nhân của cô khá kín tiếng, và không có nhiều thông tin ngoại trừ việc quê quán ở Hà Nội.

Và có lẽ đây mới chính là chủ nhân thật sự, là người nhận được câu nói đã trở thành quote huyền thoại: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do thôi” của Pewpew chăng.

Cô nàng này tới từ Hà Nội đấy

Dù sao đi nữa thì cũng rất mừng cho Pewpew, khi mà sau bao thời gian cống hiến cho cộng đồng và làng streamer Việt, cuối cùng thì anh cũng tìm kiếm được nửa kia hạnh phúc của mình.

Hy vọng rằng mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh hay dành thời gian cho bạn gái, Pewpew vẫn sẽ lên sóng và tiếp tục gắn bó với các fan hâm mộ.

Mặt Trứng – Theo Helino