Với kinh nghiệm từng thi nhiều cuộc thi cùng với sự ủng hộ của lượng fan khổng lồ thì Phạm Hương hoàn toàn có thể mơ một vị trí cao.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn_91153683

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương vừa chia sẻ những hình ảnh của mình trong chuyến đi du lịch sang NewZealand: “Ở một nơi xa thật nhẹ nhàng, thanh thản và bình yên, một New Zealand tuyệt đẹp. Thật hạnh phúc khi cuộc sống đã cho mình may mắn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất”.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn2_91153968

Có thể thấy niềm hạnh phúc và nụ cười luôn nở trên môi Phạm Hương trong những hình ảnh này. Thế nhưng, không khó để nhận thấy sự thay đổi trong phong cách của Phạm Hương.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn3_91153111

Trước kia, để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương đã chọn cho mình phong cách gợi cảm, quyến rũ đầy cá tính. Còn giờ đây, cô đã thay đổi phong cách khác.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn5_91153580

Phạm Hương trong những shoot hình gần đây là một Phạm Hương nữ tính, dịu dàng và có phần e lệ. Không ai còn nhận ra một Phạm Hương đầy nóng bỏng, quyến rũ trước kia tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn6_91153894

Nhìn những hình ảnh này của Phạm Hương, hầu hết đều thầy rằng hình ảnh này của cô rất phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, cuộc thi đề cao vẻ đẹp trí tuệ, ấm áp và dịu dàng của các cô gái.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn8_91154257

Năm ngoái, Lan Khuê đã tham gia cuộc thi này sau khi chiến thắng tại Hoa khôi Áo dài và lọt Top 11 Miss World 2015. Với kinh nghiệm từng thi nhiều cuộc thi cùng với sự chuẩn bị chu đáo, ủng hộ của lượng fan khổng lồ thì Phạm Hương hoàn toàn có thể mơ một vị trí cao.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn9_91154794

Cơ hội để Phạm Hương tham gia đấu trường này là rất khả dĩ khi cuộc thi để chọn người tham gia Miss World năm nay vẫn chưa có dấu hiệu nào sẽ được tổ chức và rất có thể Phạm Hương sẽ là một ứng viên sáng giá, không mất công đào tạo cùng nhan sắc chín muồi.

pham-huong-di-thi-hoa-hau-the-gioi-phunuonline.com.vn7_91154990

Kỳ Duyên trước đó từng đánh tiếng mong được thi Hoa hậu Thế giới nhưng nếu Phạm Hương cũng muốn có cơ hội cho mình thì có lẽ, Kỳ Duyên sẽ lỡ hẹn với ước mơ của mình.

Theo Phụ Nữ Online