Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm'

Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng ra mắt MV “Hãy ra khỏi người đó đi” với nhiều thông điệp lẫn “đá xoáy” những hình ảnh khoe của, giàu có của mình diễn ra trong nhiều đám cưới gần đây.

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ gửi đến công chúng MV “Hãy ra khỏi người đó đi” vào trung tuần tháng 9 này. Đây là một sản phẩm âm nhạc mới mẻ với dòng nhạc tropical do Khắc Hưng hòa âm phối khí vừa được phát hành vào ngày 01/09 vừa qua. Phan Mạnh Quỳnh cũng đã nhanh chóng lên kịch bản, thực hiện hình ảnh cho ca khúc này.

Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm'
Như thông lệ, Phan Mạnh Quỳnh luôn ngầm lồng ghép những thông điệp hoặc câu chuyện thú vị, hài hước vào trong các sản phẩm của mình. MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện.
Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm'
Thời gian gần đây, nhiều cặp đôi phải dở khóc, dở cười trong đám cưới vì những bậc làm cha, làm mẹ thi nhau khoe của một cách kệch cỡm, “dằn mặt” nhau bằng tiền mừng, của hồi môn “khủng” trước mặt họ hàng.

Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm' Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm'Bởi thế, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng không ngần ngại cóp nhặt câu chuyện “khoe của” ấy vào MV “Hãy ra khỏi người đó đi” để trở thành một trong những điểm nhấn, tiếng cười cho người xem. Đồng thời, đây cũng là điều mà Quỳnh muốn những người có tính “khoe của” nhìn thấy được sự lố bịch của mình đã và đang diễn ra.

Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm'
“Hãy ra khỏi người đó đi” được Phan Mạnh Quỳnh viết vào năm 2015, cảm xúc được bắt nguồn từ chuyện tình của một người em thân thiết gặp trắc trở trong tình yêu. Dù mọi người đã ra sức khuyên nhủ nhưng vẫn không thể điều khiển được trái tim của mình.

Phan Mạnh Quỳnh được tặng 100 cây vàng, trở thành 'con rể của năm'

Chỉ trong vòng 10 ngày ra mắt, bản audio của ca khúc này đã đạt được 5 triệu lượt nghe trên liên kết chính thức ở trang nghe nhạc trực tuyến uy tín
Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Bản thân ca khúc này không phải là một bước đột phá của Quỳnh để tạo tiếng vang lẫy lừng như “Vợ người ta” mà chỉ đơn giản là khoác chiếc áo lạ hơn một chút, mang lại luồng gió mới, một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, bâng quơ tới những cô gái vẫn chịu đựng một tình yêu không êm đẹp sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho mình”.

MV “Hãy ra khỏi người đó đi” được quay suốt 2 ngày quanh các khu vực ngoại thành TP Hồ Chí Minh. MV hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy thú vị, con đường đúng bằng thông điệp “Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự dối trá nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành”.

Theo vtc