Phụ nữ chỉ cần có điều này chắc chắn cả đời sẽ được đàn ông cam tâm yêu thương, chiều chuộng – hãy giắt lưng ngay.

Không phải đàn ông nào cũng chỉ thích sex. Cũng không phải đàn ông chỉ quan tâm đến tầm vóc, đường cong hay các số đo trên cơ thể của người phụ nữ. Điều mà họ chú ý là nhân cách, vẻ đẹp bên trong và nét nữ tính cần thiết. Có 5 đặc điểm quan trọng ở một cô gái làm đấng mày râu mê mẩn.

Đáng yêu

Tất nhiên, tất cả đấng mày râu đều mong muốn bạn gái của mình thật đáng yêu. Sự đáng yêu không chỉ nằm ở hình dáng bên ngoài mà còn ở tính cách bên trong. Sự đáng yêu bắt đầu từ cách cô ấy cười, cách mà cô ấy nhìn, tư thế, dáng người và cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Sự cuốn hút đầy nữ tính của phái đẹp làm đấng mày râu yếu mềm và “đổ gục”.

Có cá tính riêng

Đàn ông bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có nghị lực và trung thực. Không thể phủ nhận khi càng ngày mức độ chung thủy và thật thà của phụ nữ bị giảm đi đáng kể, biểu hiện bằng việc tỉ lệ phụ nữ ngoại tình nhiều hơn. Đàn ông cảm thấy thất vọng vì điều này. Vì vậy, đàn ông thường tìm kiếm người phụ nữ mình có thể tin tưởng thông qua nhân cách của cô ấy.

Không càm ràm

Đàn ông chỉ ưa thích nhẹ nhàng và họ cực kỳ ghét bị phụ nữ đay nghiến đi, đay nghiến lại một lỗi lầm nào đó của họ quá nhiều lần. Với đàn ông, chuyện đã qua nếu phụ nữ đã đồng ý tha thứ thì hãy để cho qua. Đàn ông sĩ diện cao nên họ càng không thích bị nhắc đến điểm yếu của họ.

Biết chăm sóc bản thân

Mặc dù đàn ông luôn muốn được che chở cho người phụ nữ họ yêu, nhưng không phải lúc nào họ cũng làm được điều đó. Nếu bạn biết làm chủ cuộc sống của mình, biết tự chăm sóc mình, sắp xếp thời gian hợp lý cho mình, cho bạn bè và gia đình thì sẽ được chàng yêu thích hơn. Chắc chắn ai cũng thích một cô nàng tươi cười vui vẻ, năng động hơn một cô nàng suốt ngày nhõng nhẽo và ốm đau dặt dẹo đấy.

Theo Phununews