Nếu bạn có ý định theo đuổi một cô gái thuộc cung Nhân Mã thì quả thực bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi vì các cô gái Nhân Mã là những người có đòi hỏi rất cao, thường đi tìm những mặt hoàn hào trong cuộc sống và có suy nghĩ sâu sắc….

Thông thường, rất nhiều chàng trai bỏ công sức tán tỉnh một cô gái đều nhận được câu trả lời như ý muốn, nhưng vẫn có ngoại lệ khi tán tỉnh mà còn khó hơn ‘lên rừng xuống biển’. Chúng ta thử đoán xem, những chòm sao nữ nào là khó tán tỉnh nhất?

Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ, đặc biệt là những cô gái mệnh Kim cung Xử Nữ hay vô tình làm khó đối phương. Mặc dù thật ra cô ấy cũng thích đối phương nhưng vẫn sẽ giữ khoảng cách với họ. Thứ nhất là bởi cô ấy cho rằng, đối với con gái, cẩn thận là rất quan trọng. Thứ hai, cô ấy cho rằng không nên để đối phương thành công quá dễ dàng. Vì nếu như vậy thì bản thân sẽ chẳng còn giá trị gì trong mắt đối phương.

phu-nu-sinh-thang-nay-khien-dan-ong-song-chet-muon-tan-cho-bang-duoc
Chính vì thế, các cô gái Xử Nữ sẽ luôn cố gắng giữ khoảng cách với những người theo đuổi mình. Ngoài ra, suy nghĩ của những cô gái Xử Nữ cùng rất khác thường và là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Khi cô ấy cảm thấy đối phương vẫn chưa thực sự hoàn hảo, cô ấy sẽ tạo ra rất nhiều cửa ải để thử thách. Cô ấy cho rằng nếu đối phương có thể kiên trì đến cùng thì mới thể hiện được thành ý với mình. Khi ấy, cô ấy mới đồng ý nhận lời.

Bảo Bình 

Các nàng Bảo Bình rất thích giúp người khác, nhiệt tình và sống chan hòa. Chính vì vậy, Bảo Bình rất dễ cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Mỗi khi rơi vào cảm giác ấy, cô nàng sẽ dễ dàng “lật bàn” trở mặt, chỉ trích đối phương mà không cần nghe giải thích. Chính vì lí do đó, cô nàng Bảo Bình nghiễm nhiên giữ chức á quân, trở thành người vừa được yêu, vừa bị ghi thù.

Bò Cạp

Thông thường, nếu nữ Bò Cạp nhận lời hẹn hò với bạn thì có nghĩa bạn đã thành công được một nửa. Nhưng nếu cô ấy không có tình cảm với bạn thì phản ứng của cô ấy cũng sẽ rất kiên định. Nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy thà ngồi ở nhà ôm bắp rang bơ xem phim truyền hình dài tập chứ không thèm ra rạp xem phim với bạn.

phu-nu-sinh-thang-nay-khien-dan-ong-song-chet-muon-tan-cho-bang-duoc1
Cô ấy sẽ hành động rất nhẫn tâm với những người theo đuổi mà mình không thích. Nếu đã không thích mà bạn vẫn bám lấy, thì cho dù bạn có chân thành đến thế nào, cô ấy vẫn coi bạn là nỗi phiền phức. Cô ấy sẽ nghĩ cách để bạn phải dừng bước, tránh lãng phí thời gian của hai bên. Vì thế, Bò Cạp cũng khó tránh khỏi top những cô gái thích làm khó những người theo đuổi mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday