Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày được xem là ngày may mắn nhất. Đây là ngày mà mọi thứ đều được trời ban nhiêu phước lành, biến họa thành phúc, không những có khả năng tạo dựng cuộc sống sung túc đầy đủ mà còn giúp gia đạo hưng thịnh ấm êm.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Có những người không phải sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc, nhưng họ may mắn được sinh vào ngày tháng âm lịch hoàng kim, tức là ngày mà được thượng đế ban nhiều phúc đức, thần may mắn chiếu cố, nên cuộc sống dù khó khăn vất vả thế nào cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày được xem là ngày may mắn nhất. Đây là ngày mà mọi thứ đều được trời ban nhiêu phước lành, biến họa thành phúc, không những có khả năng tạo dựng cuộc sống sung túc đầy đủ mà còn giúp gia đạo hưng thịnh ấm êm.

Đặc biệt, sau 30 tuổi, dù làm bất cứ việc gì cũng được thần tài chiếu cố, cuộc sống không chỉ giàu có một lúc mà còn vinh hoa cả đời. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 2 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 2 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày âm lịch này luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để chống chọi với sóng gió cuộc đời.

Họ là những người sống thực tế và không bao giờ ngồi chờ thời cơ, luôn biết nỗ lực, cố gắng để gặt hái những điều tốt đẹp nhất.

Thuở nhỏ, họ có thể khó khăn và phải bôn ba khắp nơi, nhưng đó lại là kinh nghiệm sống quý báu, giúp họ có khả năng xây dựng cuộc sống vinh hoa cho riêng mình.

Đặc biệt, khi bước qua tuổi 30 thì những người sinh vào ngày này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn phù trợ.

Quan trọng hơn hết, khi vào giai đoạn trung niên, họ luôn có quý nhân theo bên mình, không chỉ phù trợ về mặt sự nghiệp, nhân duyên mà tài vận lại ngày càng dồi dào, giàu có theo năm tháng.

Ngày 15 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 15 âm lịch thường có cuộc sống êm đềm, sung túc khi còn nhỏ.

Ngày 15 là ngày trăng tròn, ngày mà vạn vật đều có khả năng trở nên hoàn mỹ và tốt đẹp nhất.

Tử vi học có nói, những người sinh ngày này có tính cách nhẹ nhàng, ổn định và có khí chất hơn người.

Trong cuộc sống, họ không sợ phải đối mặt với những khó khăn thử thách, họ luôn tin vào bản lĩnh sống trời ban, luôn tin vào cuộc sống tươi đẹp.

Có tinh thần lạc quan chống chọi với mọi thứ, nhờ vậy mà càng lớn sự nghiệp hôn nhân càng viên mãn đủ đầy.

Đặc biệt, bước qua tuổi 30, những người sinh vào ngày này sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, nếu như không thể trở thành đại gia thì cũng có thể trở thành người giàu có, sống sung túc đầy đủ không thiếu thốn thứ gì.

Sau tất cả, những người sinh vào ngày 15 âm lịch thường có hậu vận viên mãn, sức khỏe và tiền tài đều thập toàn thập mỹ.

Ngày 25 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 25 âm lịch thường có tính cách độc lập, tự tin và luôn có tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Những người này thường không được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, nhưng họ biết đối mặt với sóng gió, biết thay đổi cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn.

Tử vị học có nói, những người sinh vào ngày này thường sẽ khổ trước sướng sau, tức là cuộc đời trước trung vận có thể gặp nhiều sóng gió, nhưng từ sau 30 tuổi trở đi mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những người sinh vào ngày này, ngỡ tưởng không biết đến sự giàu có là gì nhưng sau 30 tuổi họ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tiền tài đều hanh thông bất ngờ, nếu như không thể trở thành đại gia thì ít nhất cũng tận hưởng cuộc sống đủ đầy, không thiếu thứ gì.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Jia You – Theo Helino