Nữ ca sĩ trải lòng về quãng thời gian đỉnh cao của sự nghiệp lại phải chăm em nghiện ngập.

Nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bộc bạch câu chuyện em trai út nghiện hút suốt quãng thời gian cô đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Cuộc đời Phương Thanh trải qua không ít sóng gió

Cô chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân: “Chanh nhớ hồi lúc Chanh hot nhất tầm 1999 – 2000…

Ngày xưa nghệ sĩ ít ai dám công khai chuyện gia đình vì nhiều vấn đề, kể cả bây giờ vì sĩ diện của gia đình… lúc đó Chanh dám công khai việc cậu út nghiện hút.

Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ. Anh chị trong gia đình ai cũng lo ngại không muốn Chanh công khai chuyện gia đình ra ngoài”.

Em trai út nhà Phương Thanh đã thay đổi thành người con hiếu thảo với mẹ già sau những năm tháng trại cai nghiện là “nhà”

Với tính cách thẳng thắn của mình, nữ ca sĩ nói thêm: “Chanh không bao giờ che giấu, sẵn sàng đối diện, mẹ Chanh ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia.

Chanh đi theo tour chương trình “3 giảm” của UBNDTP vào các trại cai nghiện vừa đi hát phục vụ vừa có lý do đi thăm em… tuổi thanh xuân của cậu Út chìm ngập trong trại cai nghiện.

Nói thật là nhiều lúc hết hạn được cho về không biết cậu Út có làm gì ẩu xấu thêm nữa không? Sợ lắm… gia đình luôn sống trong hoang mang lo lắng”.

Phương Thanh là người con thứ 6 trong gia đình có 7 anh em

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng, là nghệ sĩ khá gần gũi với công chúng, cô không ngần ngại kể chuyện gia đình cho fan nghe cũng không ngại đối mặt với bất kì ồn ào nào xoay quanh mình.

Cũng chính vì vậy, dù đã hoạt động nghệ thuật hàng chục năm, cái tên Phương Thanh vẫn giữ được “lửa” trong lòng khán giả.

Cô cũng bật mí thêm về tên con gái được lấy từ tên em trai mình: “Lúc Chanh sinh em Gà, nhìn mặt Gà phúc hậu Chanh nghĩ ngay ra cách trợ phúc cho cậu Út bằng cách ké tên cậu vào tên Gà để phúc của Gà kéo cậu.

Cậu tên Bùi Mạnh Hà… Thế cả nhà giờ mới biết tại sao Gà lại có tên là Bùi Hà Nghi Phương”.

Bà mẹ đơn thân thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên Facebook cá nhân

Hiện tại sau hơn 13 năm, nhân vật được Phương Thanh nhắc đến đã hoàn toàn thay đổi khiến nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc.

Cô chọn cách chia sẻ với khán giả của mình để san sẻ niềm vui nỗi buồn, sau câu chuyện của nữ ca sĩ, nhiều khán giả để lại bình luận cảm thông, mến mộ cô hơn.

Từng đối mặt với nhiều scandal trong sự nghiệp, Phương Thanh vẫn nhận được sự nể phục từ đồng nghiẹp

Những câu chuyện nữ ca sĩ công khai trên mạng xã hội trong thời gian qua ngày càng được dư luận quan tâm.

Không còn đơn thuần là mạng xã hội, trang cá nhân của Phương Thanh là nơi nghệ sĩ và fan hâm mộ cùng trải lòng về những thăng trầm trong cuộc sống của mình.

Nữ ca sĩ cũng vui vẻ phản hồi từng bình luận của fan dù là ý kiến khen hay chê.

Loan Ngọc – Theo Dân Việt