Ngọc Sơn cho biết hình ảnh đám cưới chỉ là để quay MV chứ không có chuyện nam danh ca kết hôn thật.

Đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), danh ca Ngọc Sơn ra mắt MV Thiên đường xanh – ca khúc do chính anh sáng tác và thực hiện công phu tại Nha Trang.

MV cũng là lời giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về cô dâu giấu mặt xuất hiện trong bộ ảnh cưới bí ẩn cùng danh ca Ngọc Sơn được anh tiết lộ vài ngày trước.

Đó chính là nữ ca sĩ Trương Lynh, học trò của Ngọc Sơn từ chương trình Thần tượng Bolero.

Ngọc Sơn ra mắt MV “Thiên đường xanh”, hóa thân làm chú rể bên cô dâu xinh đẹp.

Phía Ngọc Sơn cho biết cảnh đám cưới chỉ là quay MV, hoàn toàn không có chuyện nam danh ca kết hôn ở tuổi này.

Trương Lynh được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng giọng ca ngọt ngào, động lòng người. Khi cô dừng bước ở Thần tượng Bolero, nhiều khán giả tỏ ra rất tiếc nuối cho tài năng trẻ này.

Ý tưởng thực hiện khung cảnh đám cưới và hình ảnh cô dâu chú rể được chính Ngọc Sơn nghĩ ra.

Nam danh ca quan niệm, ngày cưới là một ngày thiêng liêng, trọng đại, là ngày hạnh phúc của không chỉ tình yêu đôi lứa mà còn của hai bên gia đình, của tình thân, tình bạn.

“MV được ra mắt đúng vào ngày Thất tịch, ngày mà cặp tình nhân nổi tiếng trong truyền thuyết Ngưu Lang – Chức Nữ hẹn hò nhau trên cây cầu Ô Thước.

Bởi thế, nó cũng mang ý nghĩa đặc biệt về tình yêu, là thông điệp mà Ngọc Sơn muốn truyền tải, lan tỏa về một thế giới không có đấu tranh, ganh ghét mà chỉ toàn những điều tốt đẹp, tuyệt vời” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Su – Theo Helino