Một tin vui cho những ai yêu thời trang Việt Nam khi Giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model Thanh Hằng sẽ chính thức cùng thành lập Học viện đào tạo người mẫu beU Academy.

Sau 15 năm làm việc và cống hiến cho thời trang Việt Nam, trong vai trò mới Thanh Hằng mong muốn dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với thế hệ những người mẫu mới của Việt Nam. Không những vậy, cô còn muốn chia sẻ bí quyết mang đến sự tự tin, làm đẹp cho tất cả những người yêu mến cái đẹp.

thanhhang2028429JPG

Đánh dấu sự thay đổi lớn trong sự nghiệp ngay những ngày đầu năm 2016, Thanh Hằng tiết lộ những kế hoạch mới tiếp tục mang đến những đóng góp ý nghĩa cho thời trang Việt Nam thời gian tới, đặc biệt nhất là sự ra đời của Học viện đào tạo người mẫu beU Academy.

Trong suốt 15 năm xây dựng sự nghiệp, siêu mẫu Thanh Hằng luôn giữ vững vị trí là người mẫu hàng đầu Việt Nam với rất nhiều danh hiệu đạt được trong những lĩnh vực khác nhau như: Người mẫu xuất sắc nhất, Diễn viên phong cách nhất,… và đặc biệt vị thế của cô càng được khẳng định vững chắc hơn với danh hiệu “Người phụ nữ của thập kỉ”.

thanhhang2028329JPG

Trong vai trò Host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng đã tìm ra được những thế hệ người mẫu tên tuổi cho thời trang Việt Nam như Mâu Thủy, Chà Mi, Quang Đại, Hằng Nguyễn, Dương Mạc Anh Quân, Hương Ly, Nguyễn Hợp, Hồng Xuân, Thành An,… những cái tên không chỉ gắn bó với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước mà cả những thế hệ người mẫu Việt Nam làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

Với hy vọng truyền lửa và tiếp sức những người mẫu trẻ, Thanh Hằng đã quyết định bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình là trở thành người đào tạo, giúp đỡ biến ước mơ trở thành người mẫu của các bạn trẻ thành hiện thực.

thanhhang2028629JPG

Thời gian qua, công ty beU Models đã phát hiện và đào tạo rất nhiều chân dài được trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Quang Hùng,… cùng với những NTK quán quân của Project Runway như Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển. Và đây cũng là những cái tên đình đám trong làng thời trang Việt Nam, đưa thương hiệu thời trang của Việt  Nam đến với bạn bè quốc tế.

Được biết, sau khi tốt nghiệp, những người mẫu tiềm năng đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của beU Academy sẽ có cơ hội tham gia các vòng tuyển chọn gắt gao để chuẩn bị cho hai sự kiện thời trang được chờ đón nhất Việt Nam trong năm 2016 là Vietnam International Fashion Week diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 4/2016 và tại thủ đô Hà Nội vào tháng 10/2016.

thanhhang2028129JPG

Hơn hết, Thanh Hằng cho biết beU Academy còn mở ra cho tất cả mọi người cơ hội được học tập và đào tạo bài bản để hoàn thiện phong cách sống, tiếp cận các xu hướng thời trang tiên phong, học hỏi những kĩ năng mềm cần thiết để thể hiện tố chất cá nhân, gu thẩm mỹ và tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống. Học Viện beU đặc biệt chú trọng chất lượng đào tạo do đó bên cạnh Thanh Hằng, beU Academy đẩy mạnh liên kết và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, những người mẫu đang làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

Chia sẻ về dự án của mình, Thanh Hằng cho biết  “Tôi vô cùng hào hứng trong vai trò mới này, đây là thời điểm để tôi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình có được trong suốt thời gian qua trong nhiều lĩnh vực đến các thế hệ những người yêu thời trang, thích làm đẹp và mong muốn khẳng định sự tự tin của mình.

Hằng muốn nhắn gửi đến tất cả những học viên tương lai của beU Academy rằng hãy cứ là chính mình – be Yourself vì Không có người phụ nữ xấu và cũng không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng nếu chúng ta biết cách tạo nên giá trị cho bản thân. Hãy đến với Hằng và BeU Academy, chúng tôi sẽ giúp bạn”.

Theo Công lý