Cháu bé 10 tuổi bị xâm hại đến có thai. Ảnh: H.DƯƠNG.

Phát hiện cơ thể bé bất thường nên gặng hỏi mới biết bé bị xâm hại. Sau đó, bà ngoại bé H. mua que thử thai về thử cho cháu thì té ngửa khi thấy que thử thai lên hai vạch.

Sáng 29/3, đường dây nóng báo Pháp Luật TP.HCM nhận được thông tin từ ông N.C.L. (ngụ huyện Bình Tân, Vĩnh Long) về việc cháu gái ông là bé N.K.H. (sinh ngày 7/9/2007) bị một thanh niên ngụ cùng xóm xâm hại tình dục dẫn đến có thai.

Cháu bé 10 tuổi bị xâm hại đến có thai. Ảnh: H.DƯƠNG.

Mẹ cháu H. cho biết vợ chồng chị chia tay, chị đi làm xa, gửi con cho nhà ngoại ở quê.

Ngày 27/3, bà ngoại (đi làm thuê ở TP.HCM) về quê có tắm cho bé H. thì phát hiện cơ thể bé bất thường nên gặng hỏi mới biết bé bị xâm hại.

Sau đó, bà ngoại bé H. mua que thử thai về thử cho cháu thì té ngửa khi thấy que thử thai lên hai vạch.

“Tôi gặng hỏi hoài thì con nhỏ khóc rồi mới mếu máo nói bị thằng T. ở chung xóm làm bậy nhiều lần vào những lúc ông ngoại đi vắng” – bà ngoại bé H. cho biết.

“Con nhỏ còn nói với tôi là người ta hăm giết con ngoại ơi. Tôi nghe mà đứt từng đoạn ruột, con nhỏ có biết gì đâu.

Nghe người ta hăm dọa như vậy nên con nhỏ không dám nói lại với ai” – bà ngoại bé H. nói thêm.

Sáng 28/3, mẹ bé H. đã đưa con đi siêu âm tại phòng khám ở Thị xã Bình Minh,kết quảsiêu âm cho thấy bé H. có thai 4-5 tuần. Sự việc sau đó được gia đình trình báo đến công an xã.

Trong khi đó, bé H. kể khi bé kêu cứu thì bị bịt miệng, bị dọa giết nếu nói với ông ngoại. “Con sợ lắm nên con không dám nói với ai hết.

Bây giờ con cũng sợ lắm, con mệt và buồn ngủ nhiều lắm. Con chỉ nghe bà ngoại và mẹ nói trong bụng con có em bé chứ con hỏng biết nữa” – bé H. nói.

Kết quả siêu âm của cháu bé. Ảnh: báo Pháp Luật TP.HCM.

Trao đổi với phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM, thông tin từ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân cho biết đã nhận thông tin tố giác tội phạm về vụ việc và đang chỉ đạo khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ.

“Hiện đã mời đối tượng có liên quan để làm việc cũng như làm việc với các bên có liên quan.

Hiện nay đang trong quá trình làm rõ thông tin tố giác tội phạm nên chưa thể cung cấp cụ thể về vụ việc” – vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ qaun công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, theo Vietnammoi, ngày 19/03, cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Minh Tiến (55 tuổi), trú tại thôn Cao Quang, xã Cao Minh (thị xã Phúc Yên), để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Hoàng Minh Tiến tại CQĐT (Ảnh: CQĐT).

Các tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, khoảng cuối tháng 1/2017, cơ quan Công an nhận được đơn trình báo của vợ chồng ông H. và bà N. trú tại thị xã Phúc Yên, về việc con gái của họ là N. đang học lớp 9, bị bác rể là Hoàng Minh Tiến cưỡng hiếp dẫn đến có thai.

Được UBND xã mời đến làm việc, đối tượng Tiến đã thừa nhận hành vi cưỡng hiếp cháu N.

Ngay sau đó, CQĐT đã tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và triệu tập Hoàng Minh Tiến để làm rõ sự việc.

Trước đó, theo tường trình của nạn nhân, hằng ngày, N. được bố mẹ giao đi chăn trâu. Tiến cũng đi chăn trâu và thường nhờ cô bé nhổ tóc trắng.

Qua quá trình gần gũi, đối tượng này nảy sinh ý định hãm hại cô bé. Mỗi lần nhổ tóc trắng, ông Tiến hứa cho N. tiền nhưng không trả tiền ngay mà hẹn N. buổi tối xuống nhà sẽ trả.

Vào tối 17/3/2016, Tiến dụ dỗ bé N. đến nhà và thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Tiến đưa cho 20.000 đồng, dọa dẫm không được kể cho bất kỳ ai, nếu không sẽ bị giết.

Đối tượng Tiến đã thực hiện hành vi đồi bại này đến tận tháng 9/2016 khiến cô bé mang thai.

Ngày 5/2/2017,nữ sinhN. đã sinh bé trai. CQĐT đã tiến hành trưng cầu Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) các mẫu vật của Hoàng Minh Tiến và con cháu N.

Đến ngày 22/2, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) có kết luận, Tiến chính là cha đẻ của cháu bé. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã bắt giữ Hoàng Minh Tiến.

Theo Phunutoday