Street style của giới trẻ 2 miền tuần qua tràn ngập những công thức đơn giản nhưng cực kỳ nịnh mắt.

Hà Nội

Bảo Ngọc với cây đồ đơn giản nhưng chẳng chê được điểm nào: vừa mát mắt với 2 gam tím lilac – trắng, vừa khoẻ khoắn và trendy với cách phối giày sneaker và mũ bucket.
Vào những ngày nóng bức, quần vải thô là lựa chọn hoàn hảo thay cho quần jeans vì vừa đáp ứng được khoản mát mẻ nhưng vẫn dễ phối và toát lên vẻ năng động.
Công thức áo sơ mi buộc vạt xưa cũ được cô bạn Hà Vi vận dụng vào set đồ mát rượi của mình. Lựa chọn jean short trắng và giày sneaker làm nên tổng thể hết sức tươi mới, hiện đại.
Túi tote và kính gọng tròn là combo phụ kiện hoàn hảo cho set đồ.
Cô bạn Thái Anh kết hợp rất ngọt gam tím lavender vào set đồ của mình tạo nên tổng thể ton-sur-ton đầy thú vị.

Áp dụng công thức crop top và quần jeans cạp cao “hot hit” nhất hè này, Phương Phạm ghi điểm tuyệt đối với cách phối 2 gam vàng – xanh nhạt siêu bắt mắt.

Sài Gòn

Đang ủ dột đến mấy cũng phải tươi tỉnh lên tức thì khi ngắm set đồ của Thiếu Lan. Một cây đồ ngập tràn năng lượng tích cực với cách phối 2 gam vàng – tím sôi động cùng loạt hoạ tiết và phụ kiện thích mắt.

Có thể khẳng định tím chính là gam màu được các bạn trẻ “kết” nhất tuần này. Chiếc áo blouse màu tím đậm chất “bánh bèo” được Thin Bình biến hoá trở nên thú vị và “chất chơi” vô cùng.

Set đồ khoẻ khoắn của Huỳnh Bùi Trâm Anh là gợi ý tuyệt vời cho mùa back to school tới đây.

Với loạt phụ kiện táo bạo, cô bạn Châu Anh đã “phù phép” cho set crop top – váy đậm chất nữ sinh trở nên “chất chơi” hơn bao giờ hết.

Velvet Teddy; Ảnh: Trang Hà, Bee Hiroshi

Theo Trithuctre

Loading...