Một cư dân mạng ghi lại được hình ảnh Siu Black ở đời thường khác hẳn so với những gì trong những bức ảnh cô chia sẻ trước đó.

Siu Black giảm 10kg, trẻ hóa như thiếu nữ chỉ là trò lừa bịp?

Mới đây, Siu Black khiến nhiều dân mạng ngỡ ngàng với hình ảnh khác lạ sau 1 thời gian ở ẩn. Nữ ca sĩ cho biết, hiện cô đã trở nên thon gọn hơn sau khi giảm 20kg, ngoài ra, làn da của cô cũng trắng sáng hơn nhiều.

Không chỉ vậy, trong những bức ảnh đó, Siu Black thể hiện được thần thái tươi tắn, đầy năng lượng.

Siu Black chia sẻ cô trở lên đẹp hơn nhờ bác sĩ đứng bên cạnh

Không những thế, “Họa mi núi rừng” tiếp tục gây bất ngờ khi thân mật cùng chàng trai lạ.

Siu Black xuất hiện tại sân bay
Siu Black thân mật với người đàn ông lạ

Tuy nhiên mới đây, một cư dân mạng đã ghi lại được hình ảnh Siu Black cùng chàng trai lạ đang khiến dân mạng xôn xao trên mạng xã hội khác hoàn toàn so với những hình ảnh được chia sẻ.

Trong ảnh, Siu Black lộ rõ thân hình không thon gọn, gương mặt nhiều nếp nhăn chứ không được bóng bẩy, nuột nà như những hình ảnh cô chia sẻ.

Siu Black vẫn lộ thân hình khá lớn, da nhăn nheo, sạm màu

Nhiều dân mạng bình luận, Siu Black đã “làm màu” hơi quá ngày trở lại. Thậm chí một số khác còn cho rằng, những hình ảnh của Siu Black tự chia sẻ chỉ là “trò lừa bịp” vì mục đích cá nhân nào đó.

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Siu Black vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Siu Black từng là nghệ sĩ nổi tiếng với chất giọng khỏe, đầy nội lực. Tuy nhiên, sau lùm xùm nợ nần, cô đã rời khỏi TP.HCM và về quê nhà ở Kon Tum.

An Nguyên (T/H) – Theo Giadinhvietnam