5 mẫu xe được chị em ưa chuộng đang được điều chỉnh giảm giá, rẻ hơn giá đề xuất trong tháng 10. Nếu bỏ lỡ rất khó cho chị em có cơ hội để mua với giá hời như thế này.

Có giá trị lớn nên việc mua xe là chuyện quan trọng đối với nhiều người. Nhất là trong giai đoạn khó khăn, mọi thứ đều tăng giá mà chi phí tài chính của bạn còn có hạn.

Trên thị trường một số dòng xe dành cho các chị em phụ nữ vẫn thường có giá cao, thường xuyên bán chênh hơn mức đề xuất từ 2 – 30 triệu đồng. Nhiều người thường canh các chương trình khuyến mại, kích cầu người tiêu dùng để mua cho một một chiếc xe phù hợp với giá tiền phải chăng nhất.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, các dòng xe được ưa chuộng như Honda SH, Honda Air Lead, Yamaha Janus… lại đang được điều chỉnh giảm giá. Cụ thể là bán rẻ hơn giá đề xuất khá nhiều. Cùng xem những dòng xe nào đang giảm nhiều trong tháng 10 này để cùng mua sắm nếu bạn có nhu cầu nhé.

1. Honda SH: Giảm từ 7-12 triệu đồng

Sang tháng 10, hai phiên bản Honda SH 150i CBS và ABS đang được đại lý khu vực Hà Nội chào giá lần lượt là 96 triệu và 107,6 triệu đồng. Với mức giá này nếu đem ra so sánh với giá bán của vài tháng trước, xe tay ga Honda SH giảm khoảng 7-12 triệu đồng.

Đây là lần hiếm hoi Honda SH giảm giá sâu tới mức này. Dù vậy, mức bán hiện tại vẫn cao hơn giá đề xuất từ 8-16 triệu đồng vì có thời gian đỉnh điểm mẫu xe tay ga “quốc dân” này bị đội giá đến hơn 30 triệu đồng.

Hình minh họa.

2. Air Blade: Giảm 300K – 1,2 triệu đồng

Các thế hệ Air Blade vẫn được rất nhiều người săn đón và thời gian trước luôn bị đội giá tối thiểu là 2 triệu đồng và dao động ở mức cao nhất lên đến 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong tháng 10 này là thời điểm Air Blade được bán với mức chênh giá thấp nhất trong khoảng vài năm gần đây, chỉ dao động từ 300.000 – 600.000 đồng.

Một số phiên bản như Air Blade 125 bản tiêu chuẩn có giá 40 triệu đồng và bản đặc biệt là 44 triệu đồng, rẻ hơn 1,2 triệu đồng so với giá đề xuất.

Động thái giảm giá này tại đại lý phần lớn nhằm kích cầu, đẩy doanh số bán hàng. Bởi vậy, những mẫu xe “hot” cũng có mức giá dễ tiếp cận hơn.

Hình minh họa.

3. Honda Lead: 100 – 900K

Năm 2020, giá xe Lead đang dao động trong mức giá từ 38,8 – 41,7 triệu đồng và mức giá tại các đại lý vẫn cao hơn giá đề xuất gần 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, vào thời điểm khoảng tháng 9 là trước thềm năm học mới, giá chiếc loại xe này đã được bán thấp hơn giá đề xuất, có phiên bản được ưu đãi cả triệu đồng để hút khách.

Sang tháng 10, giá Honda Lead 2020 tại các đại lý ở TP HCM lại thấp hơn so với giá niêm yết. Mức giá có thể thấp hơn giá hãng đưa ra từ 100.000 – 900.000 đồng.

Chiếc Lead cao cấp có giá 39,4 triệu đồng, rẻ hơn 900.000 đồng hay bản Lead đen mờ có giá 41,4 triệu đồng, giảm 100.000 đồng.

Hình minh họa.

4. Janus: 500K – 2 triệu đồng

Dòng xe ga Janus sẽ cạnh tranh chủ yếu với đối thủ Honda Vision trong phân khúc. Giá xe Janus được niêm yết ở mức 28-32 triệu đồng. Tại các đại lý, từ nay đến hết tháng 10/2020, khi mua bạn sẽ được ưu đãi từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng tiền mặt.

Phiên bản tiêu chuẩn đang có giá 27,5 triệu đồng, bản đặc biệt là 29,5 triệu đồng, bản giới hạn có giá 31,5 triệu đồng.

Xe có loạt công nghệ như Smart KEY, hệ thống ngắt động cơ tạm thời giúp tiết kiệm nhiên liệu và mặt đồng hồ đi kèm với màn hình điện tử LCD. Xe có đèn pha Halogen, đèn hậu LED, bộ vành 14 inch, bánh trước sau tương ứng dùng thắng đĩa và phanh tang trống.

Hình minh họa.

 

5. Yamaha Grande: 1-2 triệu đồng

Yamaha Grande được đại lý đưa ra mức giá thấp hơn giá đề xuất khoảng 1-2 triệu đồng. Tuy đây không phải một con số quá lớn nhưng vẫn là mức ưu đãi có giá trị đối với ai đang quan tâm. Các phiên bản của chiếc xe ga đang có giá tại đại lý từ 40,5 – 43 triệu đồng.

Grande là mẫu xe được thiết kế riêng cho thị trường thành thị với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang. Xe được trang bị hệ thống ngắt động cơ không ổn định (Stop và Start System) có khả năng tự động ngắt động cơ khi dừng xe và hoạt động lại khi tăng ga, với 2 chế độ đường thông thường và đường đông giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn đến 7% .

Theo Pháp luật và bạn đọc

Hình minh họa.