Sắp tới tháng 11 rồi vậy không biết tâm trạng của 12 cung hoàng đạo như nào, nhưng khuyên bạn đừng động vào 4 cung hoàng đạo sau nếu không dễ “sứt đầu mẻ trán” như chơi đó.

Hổ Cáp

Chòm sao Hổ Cáp tính cách bình tĩnh, suy nghĩ thâm trầm, tính toán sâu xa nên nhiều khi người ngoài không thể biết họ đang nghĩ gì. Thông thường thì Hổ Cáp không bộc lộ cảm xúc trực tiếp mà lẳng lặng tỏ thái độ thôi. Nhưng tháng 11 tới thì chòm sao khó tính này lúc nào cũng bực bội, gắt gỏng.

Mà Hổ Cáp thì đâu phải người dễ chọc vào, vừa khó khăn, chán nản lại bị chọc ghẹo thì họ sẽ nổi xung lên ngay. Thế nên, tốt nhất là tháng tới hãy chỉ bàn chuyện nghiêm túc với Hổ Cáp thôi, thấy mặt họ có vẻ không vui thì lựa lời mà nói hoặc lảng sang chỗ khác nhé.

thang-11-dung-dai-dong-vao-nhung-chom-sao-nay-de-bi-an-hanh-nhu-choi-do
Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, cái miệng của Song Tử vô cùng lợi hại. Có lý bao nhiêu thì cũng sẽ biến thành vô lý để rồi bản thân bạn phải chịu ấm ức, việc cãi nhau với một người luôn chỉ biết nghĩ về bản thân như Song Tử chẳng có nghĩa lý gì đâu. Chòm sao Song Tử biết lý lẽ lại có khả năng lấn át người khác bằng âm lượng chắc chắn có thể khiến người kia ngậm ngùi thua cuộc. Nhưng cho dù có thắng cuộc đi nữa Song Tử cũng vẫn yêu, những lời lẽ mắng mỏ đó chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi, chỉ cần nhận sai họ ắt sẽ tha thứ ngay đó.

Ma Kết

Tiến vào tháng 11, Ma Kết gặp khá nhiều phiền muộn vì Thổ Tinh va chạm dẫn tới gặp nhiều điều khuất tất, mờ ám, bị hãm hại. Công việc thì cạnh tranh, tình cảm thì cãi cọ, trong lòng không có phút nào được thảnh thơi. Đã như vậy mà còn có ai chọc ghẹo thì chịu sao nổi.

Ma Kết vốn đã là chòm sao khó tính, khi mọi sự bất lợi thì càng thêm đáng sợ. Trêu vào họ chắc chắn sẽ lãnh hậu quả rất đáng thương. Vì thế, tránh Ma Kết chẳng xấu mặt nào đâu, tìm đối tượng khác đi nhé. Chẳng may có đụng chạm Ma Kết thì hãy nghiêm túc lại ngay, đừng đi quá xa.

thang-11-dung-dai-dong-vao-nhung-chom-sao-nay-de-bi-an-hanh-nhu-choi-do1
Sư Tử

Xem tử vi cho thấy Sư Tử là chòm sao khá thẳng tính. Họ có thể ghen “bừa” lên nếu như người yêu tăm tia hay chỉ liếc thoáng qua ai đó Sư Tử sẽ “bắt” tại trận ngay và luôn. Để giữ được an toàn cho bạn thì hãy nói nhẹ nhàng với Sư Tử thay vì cãi tay đôi, chỉ thêm dầu vào lửa. Suy cho cùng, chòm sao Sư Tử cũng chỉ là kẻ bạo miệng dễ mềm lòng mà thôi. Cho dù họ có làm ồn ào náo động mọi việc đến mức nào chỉ cần bạn nhún nhường biết điều để lại một chút thể hiện cho Sư Tử thì mọi chuyện dần sẽ trôi qua mà nguôi ngoai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo phunutoday