Hồ Quỳnh Hương trở lại showbiz với albuml mới.

Hồ Quỳnh Hương lần đầu nói về sự cố Thanh Lam thẳng thừng mắng cô “láo”ngay trên sóng truyền hình trong chương trình X-Factor.

Sau vụ Thanh Lam thẳng thừng mắng Hồ Quỳnh Hương “láo” ngay trên sóng truyền hình trong chương trình X-Factor, nhiều người đồn đoán mối quan hệ của hai ca sĩ đã trở nên xấu đi, đến mức không nhìn mặt nhau.

Tuy nhiên sau thời gian dài vắng bóng, mới đây trong buổi ra mắt album Hương xưa 1, Hồ Quỳnh Hương trải lòng xung quanh chuyện xích mích với đàn chị Thanh Lam ở chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô tạm rời showbiz vì ngại chỗ đông người, sợ cả ánh đèn flash nên chỉ muốn lui về, sống yên ổn.

Dù vẫn muốn cống hiến cho khán giả những ca khúc nhạc xưa tuy nhiên cho đến hiện tại cô mới ra mắt album mới không phải vì “ngại” bởi chuyện xích mích với đàn chị mà bởi lúc đó “thời cơ chưa chín mùi”.

Còn chuyện xích mích với Thanh Lam trong gameshow Nhân tố bí ẩn 2016 vừa qua chỉ là một sự hiểu lầm.

Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam từng xích mích trên sóng truyền hình Nhân Tố Bí Ẩn 2016.
Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam từng xích mích trên sóng truyền hình Nhân Tố Bí Ẩn 2016.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Tôi luôn yêu quý và tôn trọng chị Thanh Lam. Chị ấy là người thẳng tính và nóng tính, thậm chí như nhiều người nhận xét là chị sống bản năng, nên tôi cũng với tôi chuyện đó cũng không có gì phải bận tâm. Thậm chí khi bước xuống tôi đã quên câu chuyện xảy ra trước đó”.

Nữ ca sĩ giải thích thêm về sự cố Thanh Lam mắng cô “láo” trên sóng truyền hình: “Trước khi lên sóng ngày hôm đó, cả nhóm 4 người chúng tôi đã ngồi và bàn bạc với nhau để tạo không khí, có chút kịch tính, tránh kiểu nhận xét bình bình sẽ mang lại không khí nhàn nhạt thì tôi và Tùng Dương đã bảo nhau.

Với nhạc sĩ Dương Khắc Linh là người nói tiếng Việt chưa hoàn toàn rành rẽ thì không thể tạo tranh luận. Với chị Thanh Lam là người lớn tuổi nhất ở đấy, nếu tôi và chị ấy có nói qua, nói lại sẽ không hay.

Vậy chỉ còn tôi và Tùng Dương, vì vậy, tôi và cậu ấy đảm nhận vai trò tạo không khí sôi động, kịch tính cho đêm quay đó.

Thế nhưng khi vào thực tế, thì có sự việc lại không đi theo kịch bản, bên cạnh có chút hiểu lầm nên mới xảy ra chuyện như vậy”.

Hồ Quỳnh Hương trở lại showbiz với albuml mới.
Hồ Quỳnh Hương trở lại showbiz với albuml mới.

Khi được đặt câu hỏi liệu cả hai vẫn còn xích mích và “cạch mặt” nhau thì nữ ca sĩ không ngần ngại trả lời rằng không biết chị Lam có nhìn mặt cô không chứ cô vẫn vậy, vẫn tôn trọng và yêu quý Thanh Lam như bình thường.

Còn chuyện trên ghế nóng đôi khi đó là công việc, đôi khi đó là cảm xúc, là sự bộc phát, không sao cả. Nếu cứ nhìn vào đó thì khó vô cùng.

Hồ Quỳnh Hương nhấn mạnh: “Tôi thì vẫn bình thường. Còn từ dạo đó đến giờ chưa gặp mặt chị Lam nên chưa biết thế nào”.

Hồ Quỳnh Hương sinh năm 1980 tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Chiều 27/10 vừa qua, Hồ Quỳnh Hương đã tổ chức họp báo ra mắt album nhạc Bolero đầu tay mang tên “Hương xưa 1”.

Đây là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần lớn, đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm tạm dừng âm nhạc.

Theo Cát Tường – Phunutoday