Hoài Linh hạnh phúc bên ba mẹ

Hiện tại danh hài Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng về chuyện anh bị mẹ ruột giận và không nói chuyện suốt nửa năm.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, em gái của Hoài Linh là Phương Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện Hoài Linh bị mẹ ruột giận và không nói chuyện suốt nửa năm. Theo đó, nữ ca sỹ cho biết, cô mừng vì tâm nguyện của anh trai nổi tiếng nay đã thành hiện thực. Chứng kiến danh hài vắt kiệt sức xây nhà thờ, cả gia đình xót xa.

Thực hư danh hài Hoài Linh bị mẹ ruột ... từ mặt?
Thực hư danh hài Hoài Linh bị mẹ ruột … từ mặt?

Phương Trang kể, mẹ nhiều lần khóc khi thấy con trai mình gầy như xác ve. Nhìn Hoài Linh đi diễn về khuya trên chiếc xe máy trợ lý chở, mẹ phải thốt lên: “Sao không có ai lo cho con vậy. Đi thế lỡ bị cướp thì sao?”.

Sau đó, Hoài Linh phải trấn an mẹ rằng, “Mẹ coi, con có quần đùi và áo thun, vàng bạc trên người không có thì ai cướp. Mà mọi người thương con không hết, ai lại hại con”.

Phương Trang tiết lộ, hiện ba mẹ ở cùng nhà với Hoài Linh nhưng chỉ khi nào nghe trong phòng có tiếng ông bà mới gõ cửa vào trò chuyện cùng anh. Bình thường ba mẹ cô thường để con trai có thời gian ngủ nghỉ, bởi danh hài đầu tư nhiều tiền vào nhà thờ nên chạy show liên miên đến mức không có thời gian nghỉ ngơi. Ở cùng với ba mẹ nhưng về đến nhà, Hoài Linh đóng cửa ngủ ngay, không trò chuyện với ai. Mẹ nhiều lần trách: “Hoài Linh nuôi mẹ như nuôi gà công nghiệp’” – Phương Trang kể lại.

Hoài Linh hạnh phúc bên ba mẹ
Hoài Linh hạnh phúc bên ba mẹ

Phương Trang kể tiếp, nhiều lần Hoài Linh đi diễn về khuya, không kịp chào ba mẹ, tính người già lại cả nghĩ nên mẹ giận anh 6 tháng không nói chuyện. Đến Tết 2016, khi anh trai nổi tiếng quỳ lạy, chúc Tết cha mẹ và hứa sẽ không làm ông bà buồn phiền vì mình nữa thì mọi chuyện mới trở về như xưa.

Phương Trang cho biết, hiện tại, Hoài Linh hạn chế nhận show và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Anh chịu uống sữa, mỗi ngày, dù bận rộn thế nào anh cũng vào phòng chào và trò chuyện với cha mẹ. Điều này khiến cả nhà đều mừng và hạnh phúc.

Theo Phunutoday