Tháng 11 dự đoán sẽ là một giấc mơ đẹp, nhưng cũng có thể sẽ là cơn ác mộng đối với một số cung Hoàng đạo.

Xem tử vi tháng 11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu

1. Tử vi của cung Bạch Dương

Chuyện tình duyên có vẻ dường như bị bạn coi nhẹ trong tháng này, mặc cho sao Mộc may mắn vẫn đang ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) của bạn. Điều này có thể giải thích bởi sao Thổ sẽ giành nhiều thế thượng phong trong tháng này và ảnh hưởng của sao Thổ thầm bỏ qua sự phóng khoáng của sao Mộc và nhắc bạn nhớ rằng, tình yêu và cuộc sống không phải lúc nào cũng như một bữa tiệc. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, sao Thổ sẽ kiểm tra xem bạn có đang thấy nặng nề và mệt mỏi hơn so với hồi còn độc thân hay mới yêu.

Tin tốt lành mà mang lại là bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong các đối tượng hẹn hò và việc này phần nào giúp bạn quyết định ai sẽ là người có thể lâu bền, còn ai chỉ là mối tình thoáng qua. Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ mà bạn với người ấy cùng chia sẻ về tài chính, bạn sẽ cảm thấy có nhiều xung đột và bất đồng trong ngày 12, 18 và 25 tháng 11.

Bạn và người ấy sẽ có một vài vấn đề tài chính cần xử lý trong tháng này và việc trở nên thực tế hơn sẽ khiến hai bạn cạn luôn cảm xúc dành cho nhau. Lời khuyên của là hãy làm theo điều trái tim mách bảo, vì cả hai sẽ lại quay về vòng quay cảm xúc ấm áp khi giải quyết được các vấn đề tiền nong và đầu tư thôi.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Đỏ

May mắn chung: 2/5.

Tình cảm: 2/5.

Công việc: 2/5.

Tiền tài: 3/5.

2.Tử vi của cung Kim Ngưu

Bạn sẽ có cảm giác mối quan hệ hiện tại củ mình đang rơi vào những mắt xích nhàm chán mỗi tháng. Mặc dù bạn cảm thấy yên ấm hạnh phúc, rõ ràng bạn và người ấy có những xích mích nhất định cần vượt qua. Bạn sẽ cần nghiêm túc và thật sự cân nhắc xem liệu mối quan hệ của bạn có tương lai hay không.

Vào ngày 12 tháng 11, sao Kim và sao Thổ sẽ kết hợp ở nhà 7, nhà của các mối quan hệ của bạn. Hiện tượng chiêm tinh này nói lên sự trưởng thành và trách nhiệm trong tình cảm, nhưng đồng thời cũng báo hiệu một bài kiểm tra tình yêu quan trọng. Tiếp đó, vào ngày 18 tháng 11, mặt trời và sao Thổ sẽ kết hợp ở cùng một chỗ trong bản đồ sao của bạn và sau đó là sự trùng hợp của sao Thủy và sao Thổ trong ngày 25 tháng 11. Lời khuyên của là bạn cần cân nhắc cẩn thận mọi quyết định tương lai giữa bạn và người ấy. Một khi đã quyết thì nó sẽ là quyết định mãi mãi.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Hồng

May mắn chung: 2/5.

Công việc: 3/5.

Tình cảm: 1/5.

Tiền tài: 3/5.

3.Tử vi của cung SongTử

Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ có cực kỳ nhiều điều đặc biệt trong tháng này. Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn. Nếu đã có đôi có lứa, bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc êm ấm suốt tháng.

tien-tri-tu-vi-thang-11-cuc-chuan-cho-12-cung-hoang-dao
Mối quan hệ yêu đương vốn đã tuyệt vời nay càng ngọt ngào hơn. Nếu bạn đang hò hẹn với một ai đặc biệt và bạn nghĩ rằng mọi thứ có trở nên nghiêm túc hơn, thì rất có thể bạn và người ấy sẽ quyết định có bước tiến xa hơn với mối quan hệ trong giai đoạn này. Nó có thể là một lời tỏ tình chính thức hay thậm chí là một lời cầu hôn đấy!

Mặc dù bạn đang có suy nghĩ tích cực trong tình yêu, nhưng bạn hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn của mình vì chưa chắc bạn đã có thể biến nó thành hiện thực, nhất là gần ngày 20 tháng 11. Mặc dù bạn quan tâm đến điều tốt nhất, cùng lúc đó bạn hơi lý tưởng hóa và điều này có thể khiến bạn thất vọng vì người ấy.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Xanh lá cây

May mắn chung: 3/5.

Công việc: 1/5.

Tình cảm: 2/5.

Tiền tài: 3/5.

4. Tử vi của cung Cự Giải

Tình cảm là một vấn đề hệ trọng trong thời gian này với bạn. Với ảnh hưởng của sao Thổ, hành tinh của trách nhiệm, sự ràng buộc, trong suốt hai năm nay bạn gặp khá nhiều rắc rối trong tình yêu và có khá nhiều cú ngã gục trong tình trường thời gian này. Thậm chí, một vài bạn còn phải trải qua quãng thời gian cô đơn buồn chán và có cảm giác rằng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể yêu được nữa.

Sai lầm, hoàn toàn sai lầm! Sao Thổ trong bản đồ sao của bạn luôn là một giáo viên nghiêm khắc, đòi hỏi bạn cần hiểu chính xác và rõ ràng điều bạn muốn và xứng đáng được hưởng trong tình yêu. Sao Thổ đang dạy bạn cần phải đòi hỏi và phấn đấu để được nhiều hơn.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Xám, Bạc

May mắn chung: 1/5

Công việc: 3/5

Tình duyên: 2/5

Tiền tài: 3/5.

5.Tử vi của cung Sư Tử

Nửa đầu tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ nhẹ nhàng như gió thoảng, nhưng đừng dại dột bị nó đánh lừa. Sau ngày 16 tháng 11, bạn sẽ cháy bỏng lên với các cơ hội ngọt ngào của tình yêu. Vào ngày này, sao Kim sẽ đi vào khu vực nhà 5 (nhà của tình yêu và hưởng thụ) và sẽ ở lại đó cho đến tận 10 tháng 12. Trong suốt thời gian này, nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội lớn gặp được ai đó đặc biệt và chiếm trọn trái tim của bạn.

Thú vị thay, sự khác nhau giữa bạn và người ấy lại là điều thu hút bạn với họ. Hãy để ý ngày 26 tháng 11 vì bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ tình cơ và nguy cơ yêu từ ánh nhìn đầu tiên là khá cao đấy. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, chiêm tinh của tháng 11 sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Bạn và người ấy sẽ khám phá một chân trời hoàn toàn mới cùng nhau. Hai bạn có cùng đi du lịch đến một vùng đất kỳ bí, hoặc quyết định đã đến lúc có một chút phiêu lưu nào đó ngay trong căn nhà.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Đỏ

May mắn chung: 2/5.

Công việc: 2/5

Tình duyên: 3/5.

Tiền tài: 4/5.

6.Tử vi của cung Xử Nữ

Bạn sẽ nói chuyện thân mật hơn với người ấy về những khía cạnh sâu lắng hơn trong mối quan hệ của hai người, đặc biệt là sau ngày 8 tháng 11. Đặc biệt chú ý một cuộc hội thoại quan trọng đối với chình mình và tương lai mối quan hệ của bản thân. Và khuyên bạn hãy cứ tự tin lên, vì mọi thứ đều trông vô cùng sáng sủa. Gia đình sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến chuyện tình cảm của bạn từ giữa tháng 11 cho đến tận tuần đầu tháng 12. Với việc sao Kim đi vào nhà 4 (nhà của nội bộ, gia đình) bạn sẽ thấy bố mẹ hỏi han nhiều hơn về chuyện riêng tư và yêu đương của bạn.

Gia đình không hẳn đã không ủng hộ hay thích chõ mũi vào chuyện riêng đâu, họ thực sự quan tâm và muốn điều tuyệt vời nhất cho bạn đấy. Nếu bạn vẫn chưa giới thiệu tình yêu của bạn với nhà, thì sau ngày 16 tháng 11 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho cuộc gặp đầu tiên. Nếu còn độc thân, rất có thể họ hàng sẽ giới thiệu bạn với một ai đó thú vị. Hãy chờ đón các cơ hội đang đến, cho dù bạn nghĩ rằng người được giới thiệu kia chẳng có tí gì hợp với mình.

tien-tri-tu-vi-thang-11-cuc-chuan-cho-12-cung-hoang-dao1
Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Trắng

May mắn chung: 3/5

Công việc: 1/5

Tình duyên: 3/5.

Tiền tài: 4/5.

7.Tử vi của cung Thiên Bình(Thiên Xứng)

May mắn thay, sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn sẽ giúp bạn nói lên lý tưởng và cảm xúc trong trái tim của mình. Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, sao Kim sẽ đi vào nhà 3(nhà của giao tiếp, thông tin) và khuyến khích bạn chia sẻ các cuộc hội thoại về tình yêu và mối quan hệ một cách dễ dàng. cũng nhắc bạn đặc biệt chú ý ngày 26 tháng 11 vì đây sẽ là cơ hội để nói điều bạn thực sự cảm thấy với người ấy. Những lời bạn nói ra sẽ làm chính bạn ngạc nhiên, nhưng đồng thời bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được chia sẻ cảm xúc sâu kín nhất của mình với người mà mình yêu.

Một khả năng khác trong tháng này là chuyện tình cảm sẽ khiến bạn tốn một khoản khá lớn tháng này. Bạn và người ấy sẽ thấy ví tiền biểu tình, nhất là giai đoạn giữa tháng 11 vì một khoản chi tiêu lớn. Nhưng không sao, rồi bạn sẽ vượt qua thôi.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Hồng

May mắn chung: 2/5

Công việc: 1/5.

Tình duyên: 3/5.

Tiền tài: 2/5.

8.Tử vi của cung Bò Cạp

Tình yêu sẽ không đơn giản, vui vẻ và thoải mái trong tháng này đâu, nhưng ít nhất là bạn biết mối quan hệ của bạn đang đứng ở đâu hay liệu có điểm chống nào cho mối quan hệ của bạn hay không. Từ suốt tháng 10 năm 2012, sao Thổ đã lảng vảng và làm khổ bạn, buộc bạn phải nhớ lấy bài học nhớ đời về việc chịu trách nhiệm và cái mà bạn có thể đem đến cho mối quan hệ.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Đen

May mắn chung: 3/5

Công việc: 4/5.

Tình duyên: 2/5.

Tiền tài: 4/5.

9. Tử vi của cung Nhân Mã

Bạn có chịu khá nhiều ảnh hưởng rối rắm của chiêm tinh trong thời gian này. Một mặt, bạn sẽ có vô số các cơ hội để nhận được tình cảm mà bạn mong muốn trong tháng này. Tuy nhiên, mặt khác, có vẻ bạn sẽ muốn được trải nghiệm những ân ái cảm xúc một cách riêng tư và bí mật nhất có thể, ít nhất là cho đến giữa tháng.

Vào ngày 12 tháng 11, Sao Kim và Sao Thổ sẽ kết nối với nhau ở nhà 12 (bí mật). Vì thế, bạn có thể sẽ cảm thấy bạn và người ấy cần phải giải quyết một số vấn đề quan trọng giữa hai người. Một khả năng khác là bạn và người ấy phải đi gặp các chuyên gia tư vấn để giải quyết những vấn đề của mình. Nếu vậy, đây có thể là thời điểm mà nhà tự vấn ấy sẽ giúp hai bạn đạt được một bước đột phá trong việc tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa hai người.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Đỏ tươi

May mắn chung: 2/5.

Công việc: 4/5

Tình duyên: 3/5.

Tiền tài: 1/5.

10.Tử vi của cung Ma Kết  

Bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng và sức sống trong tháng này, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm, nên hãy chú ý sử dụng nó một cách hiệu quả nhé! Trăng Tròn ở nhà 5 (tình yêu thật sự) vào ngày mùng 6 tháng 11 cho thấy rằng bạn sẽ được trải nghiệm sự trọn vẹn đủ đầy của tình yêu. Ví dụ, bạn có thể sẽ nhận ra rằng bạn đã yêu say đắm một ai đó dù chỉ mới hẹn hò.

Một khả năng khác là bạn và người ấy sẽ đưa mối quan hệ thể xác của hai người lên một bậc mới trong tháng này. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã gặp nửa kia hoàn hảo của mình! Với Sao Hỏa hành động nằm trong Ma Kết cho đến hết ngày mùng 4 tháng 12, có khả năng bạn sẽ phải chuẩn bị sức khỏe và năng lượng cho đời sống thể xác của mình, khi các ham muốn đột ngột lên cao trong thời gian này.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Nâu Đen

May mắn chung: 2/5

Công việc: 3/5

Tình duyên: 2/5

Tiền tài: 2/5

Con số cho sự may mắn trong tháng: 3, 4, 18, 29, 46, 52.

11. Tử vi của cung Bảo Bình

Với sự ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình không phải là vấn đề về tiền bạc. Trong khoảng thời gian từ 18 đến 21 chính là thời gian lý tưởng dành cho bạn. Bảo Bình có thể quyết định lý tưởng hóa cá nhân nhé. Về chuyện tình cảm thì sẽ đạt được sự lãng mạn và thăng hoa. Nếu như bạn còn độc thân thì cần phải kiên nhẫn mà chờ đợi. Còn những ai đã có một nửa của mình rồi thì hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Ngọc Lam

May mắn chung: 2/5.

Công việc: 2/5.

Tình duyên: 3/5.

Tiền tài: 2/5.

12. Tử vi của cung Song Ngư

Ngày may mắn nhất trong tháng này chính là ngày 11. Tới ngày 13 thì mọi vấn đề trong công việc bạn gặp phải khá phức tạp. Cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, với sự kiên nhẫn chính là yếu tố quan trọng quyết định thắng bại của bạn trong tháng này đấy. Song Ngư hãy làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn sẽ mang tới may mắn cho bạn. Đồng thời bạn cũng cần dành thời gian cho mối quan hệ của mình.

Chỉ số may mắn trong tháng 11/2016:

Màu may mắn: Hồng Thạch Anh

May mắn chung: 3/5.

Công việc: 2/5.

Tình duyên: 1/5.

Tiền tài: 2/5.

Theo Phunutoday