Phim về hang Sơn Đoòng đoạt giải thưởng tại Mỹ; Hà Hồ – Quốc Cường tiếp tục “tái hợp” vì Subeo; Live concert Lệ Quyên 2016 gây cơn sốt “xình xịch” tại Hà Nội…

Hà Hồ – Quốc Cường tiếp tục “tái hợp” vì Subeo

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La lại xuất hiện cùng nhau khi đưa Subeo tham gia Ngày hội gia đình ở trường. Trước đó, trong đám tang nhạc sỹ Lương Minh vừa qua, bức ảnh nữ ca sỹ mỉm cười khiến dư luận xôn xao, trong khi nhiều người chỉ trích, không ít người lên tiếng bênh vực cô, trong đó có ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

haho

Live concert Lệ Quyên 2016 gây cơn sốt “xình xịch” tại Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, liveconcert Lệ Quyên 2016 đã “cháy” vé. Được biết, đây là liveconcert quy tụ dàn sao khủng như: Quang Lê, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu và Tóc Tiên….

Vì thế, Lệ Quyên mở thêm đêm diễn thứ 3 vào ngày 9/3. Mặc dù mới quyết định mở thêm đêm diễn thứ 2 (9-3) trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng lượng  vé được người Hà Nội tiêu thụ nhanh chóng. Hiện nay, giá vé mệnh giá 600k đến 1,2 triệu đã “cháy”.

Phim về hang Sơn Đoòng đoạt giải thưởng tại Mỹ

Bộ phim giới thiệu hang Sơn Đoòng do hãng truyền hình ABC thực hiện vừa đoạt giải thưởng ở hạng mục Tin tức và Tài liệu tại Liên hoan phim flycam New York diễn ra hôm 5/3 tại Mỹ (giờ địa phương).

phimhangsondoong

Thành viên Girl’s Day nhập viện vì viêm màng não

Thành viên Girl’s Day, Hyeri vừa phải nhập viện sáng ngày 6/3 vì bị sốt cao không dứt và đau đầu. Công ty quản lý Dream Tea Entertainment cho biết nữ ca sĩ bị chẩn đoán viêm màng não, sốt 39,5 độ. Hiện Hyeri được theo dõi ở bệnh viện và nằm viện hoàn toàn trong một vài ngày tới.

hyeri

Nữ ca sĩ Hàn Quốc G.NA vướng nghi án bán dâm

Theo trang tin tức của Hàn Quốc vừa đăng tải, một nhóm người đã bị cảnh sát bắt giữ vào giữa tuần này vì hành vi đưa các nghệ sĩ ra nước ngoài để bán dâm cho đại gia.

Trong đó, dựa vào thông tin mà cảnh sát tiết lộ, B là một ca sĩ ra mắt vào năm 2010, khá nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và vừa kết thúc hợp đồng với một công ty giải trí.

Theo Vietq