Horoscope tuần mới dự rằng những mối nghi ngờ, những nghĩ ngợi vu vơ của Bạch Dương có thể khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng tiêu cực…

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Hạn chế nghi ngờ

Horoscope tuần mới dự rằng Bạch Dương sẽ có 7 ngày bình an. Sẽ không có quá nhiều biến cố xảy ra khiến bạn lo lắng.

Dù vậy, hãy lưu tâm chuyện tình cảm bởi những mối nghi ngờ, những nghĩ ngợi vu vơ của Cừu có thể khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng tiêu cực. Nếu lăn tăn chuyện gì, Bạch Dương hãy thành thật đặt câu hỏi với đối phương.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cơ hội đến và đi

May mắn có chiều hướng suy giảm đối với Kim Ngưu trong tuần này. Dự là sẽ có khá nhiều chuyện xảy ra trong công việc khiến tinh thần bạn bị dao động.

Thời gian này Kim Ngưu vô cùng đa nghi nên làm gì cũng cảnh giác cao độ. Sự cẩn trọng này khá hữu ích tuy nhiên nó cũng khiến bạn vuột khỏi tầm tay những cơ hội lớn.

Song Tử (22/5 – 21/6): Tinh thần phải vững

Song Tử cần có sự chuẩn bị về tinh thần bởi đây sẽ là một tuần lễ đầy biến động đối với bạn. Tinh thần không vững, bạn khó có thể giải quyết mọi chuyện thoả đáng.

Một số Song Tử được cấp trên tín nhiệm và giao phó nhiều trọng trách. Bạn hãy cố gắng hết sức để không khiến sếp cũng như đồng nghiệp thất vọng.

Cự Giải (22/6 – 23/7): Công việc thuận lợi

Chiêm tinh tuần mới dự báo Cự Giải sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy rằng cũng sẽ có không ít áp lực nhưng bạn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ.

Cự Giải thường ngày tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người nên khi gặp khó khăn cũng nhiều người tương trợ. Vậy nên hãy yên tâm dấn thân vào thử thách bạn nhé!

Sư Tử (24/7 – 22/8): Cân bằng cuộc sống

Hãy chú trọng việc cân bằng cuộc sống – đó là lời khuyên dành cho người thuộc cung Sư Tử. Nếu đã có đôi, bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ, thậm chí muốn bỏ cuộc.

Có lẽ hai bạn nên cho nhau khoảng sự riêng tư để suy xét lại tình cảm cũng như định hướng của mình. Làm gì cũng tích cực nên Sư Tử được đánh giá cao.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chú ý thị phi

Khó khăn bủa vây Xử Nữ không ít. Áp lực công việc lớn củng nguy cơ dính vào chuyện thị phi đòi hỏi bạn phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động.

Giữa Xử Nữ và một nửa còn lại có thể xảy ra mâu thuẫn khi không ai chịu nhường ai. Hai bạn không có cách nào khác để giải quyết trừ khi một trong hai xuống nước.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Tâm thế bình thản

Những tháng ngày bất ổn đang chờ đón Thiên Bình. Tin vui là tình hình sẽ chỉ rối ren một chút nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Về công việc, dù cố gắng đến đâu bạn cũng không tránh khỏi bị khiển trách. Horoscope tuần mới mong rằng Thiên Bình sẽ học được bài học lớn đó là luôn đón nhận mọi thứ bằng thái độ nhẹ nhàng.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Thờ ơ chuyện tình cảm

7 ngày tới đây, Bọ Cạp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt tình của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Cũng chính điều này mang đến vận đào hoa của người thuộc cung Bọ Cạp. Tuy nhiên đối với bạn thời gian này, chuyện tình cảm có vai trò khá mờ nhạt, không đáng lưu tâm.

Nhân Mã (23/11 – 22/12): Trải nghiệm hay ho

Những trải nghiệm thú vị đang chờ đón Nhân Mã. Tuần này bạn có cơ hội tìm được đối tác tốt trong công việc hoặc tìm được mối nhân duyên ưng ý.

Tinh thần tốt nên Nhân Mã đón nhận mọi chuyện xảy đến trong tuần khá tích cực. Những người xung quanh cảm nhận được nguồn năng lượng tốt này nên rất thích ở gần bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Nhân duyên tốt đẹp

Đây là thời điểm tốt để tìm kiếm hay thử nghiệm công việc mới đối với người thuộc cung Ma Kết. Đừng quá lo lắng nhé, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đủ tự tin.

Tuần này Ma Kết nhân duyên rất tốt. Bởi vậy bạn không nên lơ là, thiếu chăm sóc ngoại hình trước mỗi lúc ra ngoài. Một nửa còn lại biết đâu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ tới nhất.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Khiêm tốn học hỏi

Bảo Bình hãy nhớ: biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Vậy nên dù đạt được thành tích tốt hay không thì bạn cũng đừng tỏ ra tự tin quá mức vào bản thân.

Xung quanh còn rất nhiều người xuất sắc, Bảo Bình hãy khiêm tốn để học hỏi thêm nhiều điều từ họ. Đối với công việc thì xông xáo nhưng về tình cảm, bạn lại khá e dè.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Khổ tận cam lai

Suốt cả tuần Song Ngư lúc nào cũng bận rộn. Nhiều lúc bạn thấy mệt mỏi nhưng lại chẳng biết phải chia sẻ cùng ai. Hãy cố gắng lên Song Ngư nhé.

Trải qua giai đoạn này, con đường sự nghiệp của bạn nhất định sẽ rộng mở hơn. Chuyện tình cảm lứa đôi của bạn thời gian này vô cùng ngọt ngào khi hai bên luôn thông cảm, thấu hiểu nhau.

Nhím NF – Theo Helino