Thông thường, sau một tuần nhiều khó khăn, ai cũng hy vọng vào đầu tuần mới sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, vận may của mỗi người mỗi khác. Trong tuần mới tới đây (29/7 – 4/8), 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều tin vui.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi vốn hiền lành, chăm chỉ, luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Tuổi Mùi thường không chờ thời mà luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để giúp mọi thứ trong cuộc sống suôn sẻ hơn.

Tuần trước, tuổi Mùi gặp một ít khó khăn trong công việc khiến tâm trạng không thoải mái, tuy nhiên bước qua tuần mới này mọi thứ đều yên ổn, thậm chí còn có được nhiều tin tốt lành.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Mùi chuẩn bị tinh thần vì sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Đặc biệt trong công việc, tuổi Mùi sẽ được cấp trên tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách và đây chính là cơ hội giúp tuổi Mùi có khả năng thăng tiến trong tương lai.

Ngoài ra, giữa tuần này sẽ gặp được quý nhân tạo điều kiện kiếm thêm thu nhập. Nhìn chung, đây là một tuần khá tốt đẹp và đáng mong chờ với tuổi Mùi.

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, có khả năng sống độc lập và luôn biết thay đổi bản thân để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Không như những con giáp khác, tuổi Tý cầu tiến từng ngày và không ngừng theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Thời gian trước đây, tuổi Tý đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng tất cả đều được đền đáp xứng đáng. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, công việc của tuổi Tý sẽ có tiến triển bất ngờ.

Những việc mà tuổi Tý nghĩ rằng mình không thể làm được thì tuần mới này sẽ có cơ hội thử sức, và đây cũng là lúc để tuổi Tý phát huy tiềm năng vốn có để có thể gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Từ giữa tuần trở đi, tuổi Tý gặp nhiều phước lành, làm việc gì cũng suôn sẻ may mắn khiến tâm trạng cũng thoải mái hơn, làm việc hiệu quả và kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, dĩ hòa vi quý và luôn hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống.

Tuổi Mão không tham vọng nhờ vậy mà họ lại càng được hưởng nhiều phước lành của thượng đế.

Cuộc sống của tuổi Mão khá bình yên và không có nhiều biến động, tuy nhiên trong tuần mới tuổi Mão sẽ có vận may lội ngược dòng.

Tử vi học có nói, vào đầu tuần công việc của tuổi Mão có chút thay đổi nhưng không đáng kể, từ giữa tuần trở đi mọi thứ trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Trong tuần này tuổi Mão có khả năng tái ngộ bạn cũ, có khả năng người này là quý nhân sẽ giúp đỡ cuộc sống tuổi Mão thịnh vượng hơn trong tương lai.

Vì vậy, nếu như có dịp ra ngoài gặp gỡ thì tuổi Mão nên tranh thủ nắm bắt cơ hội, biết đâu cuối năm nay sẽ vinh hoa giàu có.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Jia You – Theo Helino