Cách Trấn Thành bảo vệ bà xã khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, kênh youtube của Hari Won đã chia sẻ một video hài hước khi vợ chồng Trấn Thành cùng nhau xuất ngoại.

Cặp uyên ương mặc đồ và đeo túi đôi khiến fan dễ dàng nhận ra dù nhìn từ phía sau. Khi nhân viên ê-kíp quay video ‘phỏng vấn’ nhanh Hari Won về buổi đi mua sắm.

Nữ ca sỹ người Hàn Quốc đã nhí nhảnh khoe thành tích shopping của mình là những món đồ hiệu đắt đỏ.

Ngoài ra, Hari Won tỏ ra tự hào vì: “Tôi đã nói là thôi nhưng Trấn Thành dành tình yêu cho tôi nhiều quá”.

Khi nghe thấy vợ giới thiệu về “chiến lợi phẩm”, Trấn Thành nhanh chóng nhào vô đính chính đây đều là những món đồ Hari Won đòi mua, không phải do anh tự nguyện. Nam MC thậm chí còn tát liên tiếp lên đầu vợ và nói:

“Chứ không phải vừa nãy đòi hả? Hai cái túi, mỗi cái túi mua tốn của người ta bao nhiêu tiền? Có bốn cái rồi vẫn đòi mua nữa? Lòng tham không đáy! Mỗi cái 10 ngàn đô đó”.

Trước đó, Trấn Thành cũng gây sốc khi quát Hari: “Nào nào, rớt điện thoại của tao, tao táng!” khi bà xã liên tục chao đảo, làm điệu bộ “tăng động” lúc trò chuyện với người quay clip.

Sau màn đối thoại hài hước của hai vợ chồng, những tưởng clip sẽ kết thúc nhưng phần đặc sắc nhất lại nằm ở phía sau.

Khi Trấn Thành quay lưng rời đi, Hari Won lập tức đối diện ống kính thổ lộ rằng: “Dù sao tôi vẫn yêu chồng tôi”.

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ lý do thực sự khiến ông xã mua nhiều đồ hiệu tặng cho mình.

“Hari Won chia sẻ tiếp: “Thực ra mua hai cái túi đó nhưng yêu thương được khoảng 1%, còn 99% là gì biết không nào?”.

Sau đó, cô kể chuyện khi vào cửa hàng đồ hiệu xem túi. Vì thấy Hari đeo balo hình con thỏ nhí nhảnh nên các nhân viên bán hàng liền “tỏ thái độ”:

“Túi này dễ thương vậy mà bọn bán hàng nhìn thấy lại coi thường tôi. Nó khinh không thèm tiếp, không thèm nhìn luôn.

Tôi nói rằng tôi muốn coi cái túi này, túi kia mà nói tới 3 lần vẫn không chịu nghe. Thế là tôi mới bảo Trấn Thành phải mua một cái túi ngay để dằn mặt”.

“Nhưng 1 cái túi đâu có đủ” – người quay clip tiếp lời.

Và thực tế, “sau đó Trấn Thành lại mua thêm một cái túi nữa để dằn mặt tiếp người bán hàng. Sau này cứ dằn mặt Trấn Thành nhiều vào là có nhiều túi để dùng”, Hari Won hài hước.

Cuối clip, Hari Won “báo đáp” Trấn Thành bằng cách kêu gọi khán giả ủng hộ phim mới của ông xã “Ổng bán được vé, ổng vui. Nếu không được như vậy, Trấn Thành sẽ kiếm chuyện với tôi”, cô nói.

Trước đó ít ngày, Trấn Thành là cái tên được đem ra bàn luận khá rôm rả sau khi anh bức xúc đăng đàn việc phim “Cua lại vợ bầu” bị chơi xấu, khiến ê-kíp phim “Trạng Quỳnh” của Đức Thịnh bị tình nghi.

Sở dĩ xảy ra điều đó là do cả 2 phim đều có sự góp mặt của Trấn Thành nhưng lại ở hai vai trò khác nhau.

Khi sự việc nổ ra, Đức Thịnh và Trấn Thành cũng lời qua tiếng lại, khiến nhiều người cho rằng sau scandal này mối quan hệ của hai người ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, hiện tại hai phía chưa lên tiếng trực tiếp về vấn đề này.

Anh Thư – Theo Dân Việt