Nam MC thừa nhận, đứng trước những giọng ca như Thanh Hà, Ý Lan, Mỹ Tâm… hát là một sự “dại dột”.

Video Trấn Thành tập hát cùng Thanh Hà, Quang Dũng

Trấn Thành cùng danh ca Thanh Hà và ca sĩ Quang Dũng vừa đến phòng tập nhạc để chuẩn bị những tiết biểu diễn cho một chương trình do hoa hậu Thu Hoài tổ chức, diễn ra vào ngày 29.7.

Nam MC tiết lộ, bên cạnh việc dẫn dắt chương trình quen thuộc, đây sẽ là lần hiếm hoi anh tự tin khoe giọng hát trong một chương trình hoành tráng, có sự góp mặt của loạt danh ca, ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Trấn Thành hát live cùng các nghệ sĩ tên tuổi

Tiết lộ lý do chuẩn bị xuất hiện với vai trò ca sĩ, Trấn Thành cho biết: “Tôi hát là do bạn thân tôi – hoa hậu Thu Hoài mong muốn.

Đứng giữa một dàn danh ca như: Ý Lan, Thanh Hà… rồi có cả Mỹ Tâm, Quang Dũng… thì trời ơi, mở miệng ra hát là một sự “dại dột”.

Nhưng vì bạn thân nên tôi phải liều mạng thôi. Hi vọng chương trình hôm đó sẽ diễn ra tốt đẹp và quý vị sẽ có một đêm thưởng thức nghệ thuật thật hay”.

Ngoài việc sẽ hát một ca khúc gắn liền với kỉ niệm của mình và hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành còn tiết lộ sẽ có những màn kết hợp rất đặc biệt khác trong chương trình.

Trấn Thành và Thu Hoài chơi thân được 10 năm

Về tình bạn với hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành cho hay: “Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều.

Mối quan hệ này cũng đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn là luôn có Thu Hoài ở bên.

Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh”.

Danh ca Thanh Hà và ca sĩ Quang Dũng cũng bày tỏ sự vinh dự khi được góp mặt trong sự kiện được đầu tư tiền tỷ.

Đến với chương trình, Thanh Hà và Quang Dũng sẽ lần lượt gửi tặng khán giả những ca khúc quen thuộc và những tiết mục được chuẩn bị công phu.

Thanh Hà và Quang Dũng trong buổi tập

Nhân dịp này, Thanh Hà cùng Quang Dũng cũng dành cho hoa hậu Thu Hoài nhiều lời khen ngợi.

Thanh Hà kể lại rằng: “Tôi lần đầu gặp Thu Hoài tại một trung tâm ca nhạc ở Mỹ và cảm mến cô ấy vì vừa xinh lại khéo léo.

Sau này Thu Hoài còn tư vấn cho tôi về cách giữ gìn nhan sắc và cả hai chị em chúng tôi thích nhau vì ai cũng mê làm đẹp”.

Về phía Quang Dũng, anh cũng đánh giá cao tấm lòng nhân hậu và những hoạt động xã hội hoa hậu Thu Hoài đã làm trong suốt những năm qua.

Phan Trai Úc – Theo Dân Việt