Cặp đôi đã đặt may áo cưới để chuẩn bị cho hôn lễ?

Theo một số nguồn tin thân cận của cặp đôi, Trấn Thành – Hari Won sẽ tổ chức hôn lễ vào đúng dịp Noel.

Là một trong những cặp đôi “hot” nhất hiện nay, mọi diễn biến trong chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước tin đồn cả hai sắp tổ chức đám cưới vào cuối tháng 11/2016.

Tuy nhiên mới đây, Hari Won vừa lên tiếng phủ nhận về ngày cưới này: “Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác ạ. Nên thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác nha các bạn ơi”.

Trấn Thành - Hari Won sẽ tổ chức đám cưới đúng dịp Noel?
Trấn Thành – Hari Won sẽ tổ chức đám cưới đúng dịp Noel?

Song, theo một nguồn tin thân cận, đám cưới Trấn Thành – Hari Won vẫn sẽ diễn ra, nhưng sau đó một tháng, nghĩa là ngày 25/12 tức là đúng vào dịp Noel.

Theo tin từ vài nhà thiết kế, Trấn Thành và Hari Won đã đặt đồ cưới chuẩn bị hôn lễ dự kiến diễn ra ngày 25/12 tại TP HCM. Trấn Thành cũng tìm êkíp chụp ảnh cho ngày vui.

Nam MC, diễn viên tỏ ra khá cầu kỳ, chăm chút cho ngày trọng đại. Bạn bè của cả hai cho biết tiệc cưới sẽ được thắt chặt an ninh ở mức tối đa để đảm bảo sự riêng tư cho cô dâu chú rể.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin về đám cưới của MC, danh hài nổi tiếng đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn. Hiện, cả Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này.

Những bức ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won đang được lan truyền trên mạng. Nhưng nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop.
Những bức ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won đang được lan truyền trên mạng. Nhưng nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Quản lý của Hari từng phủ nhận thông tin cặp đôi đám cưới vào cuối tháng 11. Trước đó, vào ngày họp fan, Trấn Thành cũng trả lời thông tin về đám cưới với Hari Won.

Anh nói: “Thời gian còn dài và cả hai còn trẻ để suy nghĩ đến điều đó. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm. Khi cả hai đều vui vẻ đồng thuận, chúng tôi sẽ nghĩ đến đám cưới. Tôi không dám nói trước điều gì vì nói trước sợ bước không qua”.

Còn nữ ca sĩ người Hàn cũng từng tâm sự về một đám cưới trong mơ sẽ chỉ diễn ra bên người thân và gia đình, với khoảng 100 đến 200 khách.

Cô cho biết, rất sợ tâm lý các khách mời bị áp lực việc phải bỏ phong bì khi đi cưới nên sẽ hạn chế mời khách nếu như tổ chức hôn lễ.

Cặp đôi đã đặt may áo cưới để chuẩn bị cho hôn lễ?
Cặp đôi đã đặt may áo cưới để chuẩn bị cho hôn lễ?

Theo Vy Cầm – Phunutoday