Anh Phương Jewelry là thương hiệu trang sức chất lượng, uy tín được khách hàng yêu thích và lựa chọn hàng đầu tại TPHCM.

Với sứ mệnh “Kết nối tình yêu bằng trang sức” và định hướng xây dựng hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc, Anh Phương Jewelry hứa hẹn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Tập thể lãnh đạo và nhân viênAnh Phương Jewelry trong ngày khai trương chi nhánh 3 Gò Vấp.

Luôn sáng tạo bất tận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm, lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, Anh Phương Jewelry lấy cảm hứng từ những câu chuyện của các cặp đôi và những điều bình dị nhất trong cuộc sống để thiết kế nên những cặp nhẫn cưới chứa đựng thông điệp riêng đầy ý nghĩa.

Từ đó giúp khơi gợi và tôn vinh những khoảnh khắc đẹp nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, các sáng tạo trong mẫu mã của Anh Phương Jewelry là sự hòa quyện giữa am hiểu và đam mê, giữa chuẩn xác và bay bổng, giữa nghệ thuật chế tác kỳ công và triết lý nhân văn sâu sắc.

Cam kết về chất lượng vượt trội .

Anh Phương Jewelry luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và đem đếnnhiều mẫu mã ấn tượng để giúp khách hàng khoe trọn vẻ đẹp hoàn mỹ.

Với sự cố gắng và sáng tạo không ngừng, Anh Phương Jewelry đạt nhiều giải thưởng lớn như:

1.  Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2014 & 2015 do Bộ Khoa Học & Công Nghệ Tp Hồ Chí Minh tổ chức.

2.  Thương hiệu nhẫn cưới được yêu thích nhất 2014 & 2017 do tạp chí Marry.vn bình chọn .

Ngoài ra Anh Phương Jwelery còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: tài trợ cặp nhẫn cưới cho cặp đôi hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Vợ Nhặt do truyền hình VTV tổ chức, giải thưởng cho các em sinh viên xuất sắc trường Đại Học Văn Lang…và gần đây nhất nhà đồng tài trợ chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Lãnh đạo Công ty Anh Phương Jewelry cắt băng khai trương chi nhánh 3 Gò Vấp.

Chung tay xây dựng HẠNH PHÚC – GIÀU SANG – THỊNH VƯỢNG .

Bằng niềm đam mê chế tác trang sức vàng bạc đá quý, tập thể Anh Phương Jewelry phấn đấu trở thành thương hiệu vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vươn xa trong khu vực Châu Á, xây dựng thành công chuỗi liên kết sản xuất, gia công – phân phối và kinh doanh trang sức phù hợp với xu hướng, góp phần nâng cao vị thế của người Việt.

Hoạt động của Công ty dựa trên 10 giá trị cốt lõi là:

“NIỀM TIN – TUÂN THỦ – CHÍNH TRỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỌC HỎI – ĐỔI MỚI – TINH TẾ – HỢP TÁC – GIÚP ĐỠ”.

Từ những cố gắng vượt bậc, chỉ chưa đến 10 năm xây dựng thương hiệuAnh Phương Jewelryđã được nhiều người biết đến và ưa chuộng vì mẫu mã mới lạ, đẹp, phong phú về kiểu dáng.

Chính vì thế mà Anh Phương Jewelry mong muốn mở rộng thị trường phục vụ khách hàng đến tham quan mua sắm thuận tiện hơn.

Vừa qua ngày 29/7/2019, Anh Phương Jewelry đã khai trương chi nhánh 3 tại 321 Nguyễn Oanh quận Gò Vấp TPHCM như một bước tiến cho sự bắt đầu triển khai các cửa hàng đại lý khác.

Ông Phạm Duy Hiếu-Giám đốc Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương cho biết:“Công ty đã có chính sách phát triển mạnh các chi nhánh trên toàn

quốc và hợp tác với các đối tác với nhiều mức độ và quy mô đầu tư.Đặc biệt là các bạn trẻ có cùng niềm đam mê và nhiệt huyết khởi nghiệp trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi có thể chia sẻ với bạn.”

Buổi lễ khai trương thành công rực rỡ trong sự hân hoan, đón đợi của đông đảo khách hàng là tiền đề đầy triển vọng của thương hiệu Anh Phương Jewelry trong bước phát triển mới trong tương lai.

Huỳnh Ngân