Có lẽ, Trường Giang đã bỏ được tật xấu trước đây của mình.

Có vẻ như sau ồn ào tình cảm và bị chỉ trích quá nhiều về thói trăng hoa, Trường Giang đã bỏ được “tật xấu” khi liên tục tranh thủ ôm hôn các đồng nghiệp nữ.

Có thể thấy, trong vài năm trở lại đây, Trường Giang trở thành danh hài hàng đầu của làng giải trí Việt với độ “phủ sóng” dày đặc. Chính vì lẽ đó mà anh có cơ hội được làm việc chung và tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp nữ.

Ngoài được khoe tài năng ở nhiều cương vị khác nhau, danh hài xứ Quảng còn có cơ hội làm việc chung với nhiều đồng nghiệp nữ xinh đẹp. Và rồi, anh thường tranh thủ, tận dụng cơ hội để ôm hôn các bạn diễn nữ của mình.

Cụ thể, mặc cho người đẹp đó có đồng ý hay biết trước kịch bản hay không, Trường Giang vẫn vô tư ôm ấp, thậm chí thơm má, khoá môi họ trước ống kính máy quay.

Sau hàng loạt ồn ào tình ái như Quế Vân, Nam Em lên tiếng tố là bắt cá hai tay rồi Nhã Phương một mực đòi chia tay, thời gian gần đây, dễ dàng nhận ra Trường Giang đã bắt đầu dè dặt, tiết chế hơn với các nghệ sĩ nữ và người hâm mộ.

Cụ thể gần đây, khi chụp ảnh cùng đồng nghiệp sau hậu trường buổi diễn, Trường Giang khéo léo dựa tay sau ghế thay vì khoác vai, ôm eo thân mật như trước đây.

Hay như khi dẫn chương trình với Hari Won trong 2 gameshow liên tiếp, chàng trai Quảng Nam cũng rất giữ kẽ và không đụng chạm quá mức với bà xã Trấn Thành. Trong buổi tiệc tri ân của đoàn phim “Siêu sao siêu ngố”, nam diễn viên giữ tư thế nghiêm túc khi tạo dáng cạnh đồng nghiệp nữ.

Có lẽ, Trường Giang đã bỏ được tật xấu trước đây của mình.

Không ít người cho rằng, sau khi bị chỉ trích vì thói trăng hoa, Trường Giang đã có phần dè dặt hơn để giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

Sự xuất hiện của Trường Giang tại một sự kiện diễn ra tối 12/4 đã khiến dân tình xôn xao. Anh đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang khi tới buổi tiệc.

Danh hài lộ rõ gương mặt có phần hốc hác hơn trước và trên tay có một vết băng nhỏ. Nam diễn viên cho biết, “Tôi mới bị bệnh, phải truyền nước biển”.

NgocAnh(TH)

Theo Phunutoday.vn/Khoevadep.