Ưng Hoàng Phúc cũng không nằm ngoài trào lưu “Độ ta không độ nàng” gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. 

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tung ra thu âm ca khúc Độ ta không độ nàng với phiên bản mới mang tên Từ nay học tu nương đạo vàng. Phần lời của phiên bản này do thầy Thích Nhật Từ chấp bút.

Ưng Hoàng Phúc cho biết khi đọc được những dòng dịch dẫn mới chứa đựng đầy đủ triết lý nhà Phật của thầy Thích Nhất Từ, nam ca sĩ như bừng tỉnh, và anh nghĩ ngay đến việc chọn đây là tác phẩm ra mắt trong thời điểm này.

Trong rất nhiều sản phẩm gần đây của Ưng Hoàng Phúc, anh cho biết luôn cố gắng hướng mọi người đến suy nghĩ tích cực.

Là một ca sĩ chỉ biết hết lòng với nghề, bây giờ lại là người chồng, người cha trong gia đình nên có lẽ, Ưng Hoàng Phúc lại càng kín kẽ hơn về cuộc sống riêng của mình, để nơi đó là một chốn nương náu hạnh phúc và yên bình.

Vì thế, mà sẽ ít khán giả biết được rằng, Ưng Hoàng Phúc đã là Phật tử, trong nhà anh còn đặt Thơ Tam Bảo ở một nơi hết sức trang nghiêm, anh thường xuyên đi Chùa cũng như hướng tâm vào việc Thiện.

Có thể nói, đây là một trong những tác phẩm ghi âm đặc biệt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong thời điểm này.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, giờ đây âm nhạc của anh gần với đời và vì đời một cách sâu sắc hơn bên cạnh những sản phẩm chất lượng dành cho nghệ thuật giải trí.

Ca khúc “Từ nay học tu nương Đạo vàng” – Ưng Hoàng Phúc.

LEON TRẦN, THEO HELINO