Chuỗi chương trình “Kết nối yêu thương – Xõa bung chất hè” của Vietjet mang đến hàng triệu vé siêu tiết kiệm và nhiều quà tặng bất ngờ cho hành khách, đặc biệt đợt sale cuối của tháng này với số lượng lên đến 1 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng toàn mạng bay, mở bán trong 3 ngày vàng (19, 20, 21-6).

Hàng loạt vé máy bay chỉ từ 0 đồng sẽ được tung ra dịp này vào giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày “12h rồi, Vietjet thôi!” từ 12-14 giờ, bao gồm 700.000 vé nội địa và 300.000 vé quốc tế:

Nhật Bản; Hàn Quốc; Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc); Thái Lan; Singapore; Myanmar; Malaysia; Campuchia; cho đến Indonesia (Bali). Thời gian bay kéo dài từ ngày 20-8 đến 31-12.

Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.

Đây chính là ưu đãi hấp dẫn mà những hành khách mơ ước khám phá đất nước hoa anh đào và các quốc gia châu Á nói chung, không thể bỏ qua.

Cơ hội khám phá đất nước hoa anh đào và các quốc gia châu Á với giá vé 0 đồng

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, mobile app “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”.

Thanh toán ngay bằng Vietjet Sky Club, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Tin-ảnh: M.Anh – Theo NLD