“Vợ anh sảy thai rồi kìa, giờ chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp lý rồi đấy”

Thấy Nhi xách làn đi chợ, Hương rồ ga phóng theo rồi tông mạnh vào Nhi khiến cô ngã ra đường. Cú ngã quá mạnh khiến Nhi bị chảy máu. Khi cô vào được bệnh viện thì bác sỹ thông báo rằng cô bị sảy thai.

Lấy Nhi được 3 năm thì Nam chán vợ. Vợ anh khi nào cũng dịu dàng, an phận thủ thường trong khi đó, Nam bị thu hút bởi những cô gái có cá tính mạnh mẽ, biết chủ động và phấn đấu. Nhi thì ngược lại, chuyện gì cũng không thể làm một mình, chuyện gì cũng phải có Nam làm cùng mới chịu. Khi mới yêu Nhi, Nam thấy đó là một điểm đáng yêu của cô nhưng sau khi lấy nhau rồi, Nam mới thấy rằng đó là điều khiến anh khó chịu nhất.

“Vợ anh sảy thai rồi kìa, giờ chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp lý rồi đấy”
Lấy nhau lâu như vậy rồi mà Nhi vẫn chưa có thai. Đúng lúc Nhi báo có thai thì Nam lại ngã vào vòng tay của Hương. Khác hẳn với Nhi, Hương là một cô gái hoàn toàn chủ động và mạnh mẽ. Tiếp xúc với Hương, Nam càng thấy chán vợ rồi cảm nắng cô gái này khi nào không hay. Nam là một người có địa vị trong công ty vậy nên chẳng có khó khăn gì khi anh tiếp xúc với Hương. Sau khoảng 3 lần đi uống cà phê riêng với nhau thì họ chính thức lên giường.

Phải nói rằng bên ngoài Hương tuyệt bao nhiêu thì khi lên giường cô cũng nóng bỏng và mãnh liệt bấy nhiêu. Sự cuồng nhiệt của Hương đã khiến Nam hoàn toàn bị mê hoặc. Anh không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của cô. Hương chinh phục Nam từng bước một và khiến anh quên luôn cô vợ đang mang bầu của mình ở nhà.

Nhi thấy từ ngày mình có thai, chồng cứ bỏ nhà đi biền biệt, cô hỏi thì Nam bảo rằng anh bận việc, anh là phó giám đốc, dĩ nhiên công việc luôn ngập đầu, cô không thể trách anh được khi bản thân Nhi chỉ kiếm được 5 triệu/tháng. Mọi thu nhập chính trong nhà đều do Nam gánh vác. Nhưng Nhi buồn lắm, cô mang thai bị nghén lên nghén xuống nhưng chẳng thấy chồng hỏi thăm một câu, Nam chỉ vứt cho Nhi mấy trăm ngàn bảo đi mua sữa bầu mà uống. Nhưng Nam không biết rằng Nhi cần sắm sửa rất nhiều thứ nữa cho đứa con sắp chào đời của mình, chừng đó tiền không thể đủ được.

Nam mặc kệ, trong mắt anh khi đó chỉ có Hương là nhất. Hương tinh tế, Hương thông minh, Hương làm anh chết mê chết mệt. Thậm chí Nam còn muốn bỏ vợ để cưới Hương nữa cơ. Nhưng anh vẫn còn lưỡng lự vì thương đứa con sắp chào đời của mình. Từ lúc biết Nhi mang thai con trai thì Nam chăm sóc cho vợ chu đáo hơn hẳn. Trước kia Nam đi biền biệt nhưng giờ có khi Nam ở nhà, mua đồ về cho vợ ăn, đưa thêm tiền cho Nhi bồi dưỡng. Hương thấy dạo này người yêu thay đổi thì lo lắm, cô hỏi dò, biết Nam ở nhà chăm vợ bầu thì tức điên. Nam là miếng mồi  béo bở, nếu Hương không nắm lấy thì có khi bị cướp mất khi nào chẳng hay.

Thế là đợi hôm hai người đang ân ái mặn nồng, Hương hỏi dò Nam:

– Anh này, anh bảo anh cưới em cơ mà? Khi nào thì anh cưới? Em muốn mình cưới nhau rồi đi chụp ảnh cưới ở đảo cơ.

– Sắp rồi. Anh chán ngấy mụ vợ của anh ở nhà, cơ mà ngặt nỗi mụ vợ của anh đang mang thai.

– Thế nếu em cũng mang thai thì sao?

– Em đùa hay thật đấy?

“Vợ anh sảy thai rồi kìa, giờ chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp lý rồi đấy”

– Em chả bao giờ đùa anh – Nói rồi Hương đưa cái que thử thai hai vạch ra cho Nam xem.

Nam điếng người, anh yêu Hương thật đấy nhưng tình hình như này khiến anh khó xử vô cùng. Cả hai người cùng mang thai thế này thì anh chả biết chọn bên nào.

Sau đó, Hương gây sức ép bắt Nam phải đi chụp ảnh cưới cho bằng được nếu không cô sẽ khiến anh phải xấu mặt với cả công ty. Nam đành chậc lưỡi chịu thua cô người yêu ranh mãnh. Ảnh cưới chụp xong rồi, Hương muốn đăng lên Facebook nhưng Nam chưa cho, anh bảo đợi anh giải quyết việc gia đình đã.

Hôm đó Nam về nhà ở nhà cả ngày vì thấy Nhi mệt. Hương gọi mãi chả thấy người yêu đến thì điên lắm. Hôm đó, cô bịt mặt kín bưng, dắt xe máy ra đường rồi đến gần nhà Nam để thám thính.

Thấy Nhi xách làn đi chợ, Hương rồ ga phóng theo rồi tông mạnh vào Nhi khiến cô ngã ra đường. Cú ngã quá mạnh khiến Nhi bị chảy máu. Khi cô vào được bệnh viện thì bác sỹ thông báo rằng cô không giữ được con nữa.

Ngày hôm sau Nam đến nhà người yêu với gương mặt buồn bã. Hương thấy vậy thì mừng quýnh hối hả bảo Nam:

– Vợ anh sảy thai rồi kìa, lúc này chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp nhất đấy.

– Ơ sao em biết vậy?

– Em.. à tối qua anh nói với em mà.

– Anh chưa gọi cho em lần nào… Hay là… Em làm phải không?

“Vợ anh sảy thai rồi kìa, giờ chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp lý rồi đấy”

– Em… em…

Mắt Nam long sòng sọc, anh chạy đến túm cổ Hương lại rồi rít lên:

– Mày ác lắm, mày giết cả con tao. Tao đã từng nghĩ để nó sinh ra, tao nuôi nó nhưng sẽ lấy mày nhưng giờ sự thể đã thế này thì tao kinh tởm mày, vứt mấy cái tấm ảnh cưới ấy đi. Mày mà làm gì động đến công việc của tao thì tao sẽ tố cáo mày chuyện cố ý giết người đấy.

Nam dọa xong cô bồ thì bỏ đi thẳng, để mặc Hương ngồi đó khóc thút thít. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng mình lại bị đá nhanh chóng và bất ngờ đến vậy.

Theo Cachsong

Vợ anh sảy thai rồi kìa, giờ chúng ta đăng ảnh cưới lên Facebook là hợp lý rồi đấy