Sau tuyên bố “vợ bầu, sức chỉ để đá bóng”, Hoàng Bách lại tung ảnh “dìm hàng” bà xã đang chửa đẻ lần ba không thương tiếc.

Sau những ngày hân hoan ban đầu vì được lên chức bố lần ba, Hoàng Bách mới đây đã “thay đổi thái độ” khi thẳng tay dìm hàng vợ bầu.

Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải bức ảnh bà xã Thanh Thảo trong chiếc đầm mặc nhà chụp từ phía sau lưng với thân hình đã có sự thay đổi rõ rệt ở tháng thứ 5 của thai kì.

Eo là một dạng vật chất, eo không tự to ra cũng không tự nhỏ đi, nó chỉ truyền từ vật này sang vật khác hay chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác“, Hoàng Bách viết với giọng điệu dí dỏm.

Khi bị bạn bè nhắc nhở là “toàn dìm hàng vợ”, nam ca sĩ còn tưng tửng đáp: “Chứ dìm ai bây giờ, ra đường nhìn đểu đã bị oánh tòe mỏ rồi“.

Thậm chí một người bạn động viên “Chứ anh thấy ai có bầu mà đẹp được như chị Thảo không?“, Hoàng Bách cũng vẫn đùa dai: “Anh cũng mới làm cho một cô có bầu, chưa có cơ hội so sánh em ạ“.

Mặc dù vậy, người hâm mộ nam ca sĩ không lạ gì với cách nói chuyện trào phúng, hài hước của anh. Đằng sau những câu nói tưởng như chế giễu bà xã là rất nhiều yêu thương và tự hào mà Hoàng Bách dành cho vợ mình.

Bằng chứng là chính anh chứ không ai khác đã chụp hình bà xã, tự tay đăng ảnh lên mạng xã hội, lại còn dành thời gian nghỉ ngơi, “biên tút” theo phong cách không thể “so deep” hơn.

Hoàng Bách và Thanh Thảo kết hôn được 12 năm. Họ đã có hai con 1 trai 1 gái nhưng vẫn “lỡ kế hoạch” và chuẩn bị đón em bé thứ ba vào mùa thu tới đây.

HH – Theo Helino